[OGCNS] Chương 18

Chương 18

Hai vị quản lý nâng nhau đứng dậy, đến gần cửa còn quay đầu lại, ảo giác 3D chất lượng HD vẫn còn chiếu nha, a di đà Phật căn phòng này bị ma ám rồi. Hai người bỏ chạy trối chết như để giữ mạng, bộp, Quản lý nghiệp vụ tông phải một người.

Ai vậy, ngẩng đầu nhìn, Lão Tổng y như núi đứng ngay ngoài cửa, mặt nghiêm nghiêm nhìn quản lý nghiệp vụ nói: “Trễ rồi, nên ngủ.”

“Không, không, không phải đang đi về đây sao…Tôi không uống nhiều rượu…Thật đó…”

Lão Tổng gương mặt như băng tuyết ngàn năm tóm người như tóm con gà mang đi.

Quản lý sản phẩm ngẩn ngơ, đột nhiên nhớ tới vợ mình cũng hạ lệnh không được uống nhiều rượu. Ông đứng trước cửa phòng đi tới đi lui không yên, lại quay đầu nhìn bên trong một cái, á, ảo giác vẫn còn.

Đóng cửa lại, thế giới khôi phục yên lặng như xưa, ông phải về phòng ôm vợ ngủ thôi.

Cửa đóng, trong phòng trở thành một thế giới riêng, chỉ còn lại hai người hôn nhau đến nghiện, sớm đem hai vị quản lý ném tuốt lên núi rồi.

Lờ mờ biết đối phương là ai, nhưng rượu làm bà mai, khiến cho hai người bỏ đi những suy nghĩ phức tạp, không them quan tâm người kia là ai, chỉ biết người mình đang hôn rất tốt đẹp, hai người nên làm chuyện cần thiết.

Hôn nhau là việc tất nhiên, cộng với thời gian, địa điểm, gộp luôn tâm tình hai người, kèm theo men say. Tất cả nước chảy thành sông, tình yêu lan tràn.

Chậm rãi ngã vào trên giường, một bên hôn môi một bên giúp đối phương cởi đồ, Thuần Y lột quần dài lẫn quần lót của Vĩnh Lăng tới đầu gối, tay nhịn không được chơi đùa cậu nhỏ hồng hồng mềm mềm kia. Giống như vuốt ve thú cưng, khiêu khích, trêu đùa, nghe đối phương ưm a không cam long, tiếng kêu khiêu khích, dâm mị làm cho căn kia của mình cũng cứng lên, hai cái để chung một chỗ tình nùng mật ý.

Vĩnh Lăng được sờ thoải mái, giống như mèo dựa vào Thuần Y, ôm lấy cổ cúi đầu cười, Thuần Y biết cậu đang ám chỉ mình, nuốt nước bọt một cái. Đúng vậy, đúng vậy, chỉ cần nhìn thân thể Vĩnh Lăng nhiều một chút, toàn thân mình đều nóng lên, hận không thể mau đem cậu em cắm vào, làm cho cơ thể mình hô hấp thuận lợi.

Kéo bàn tay thanh thú thon dài của Vĩnh Lăng lên nắm lấy, tay Vĩnh Lăng cùng Thuần Y hoàn toàn khác nhau, mềm mại nhẳn nhụi, móng tay cắt gọt sạch sẽ. Những vết chai thời đi học cầm bút sau khi đi làm đã biến mất, dùng máy tính đánh chữ lâu dài làm cho ngón tay càng thêm mềm dẻo, hoàn toàn bất đồng với Thuần Y. Tay Thuần Y là tiêu chuẩn của một người công nhân điển hình, thô ráp mang đầu dấu vết cuộc sống máy móc.

Đặt cùng với nhau rõ rang là đối lập, nhưng lại không có gì không hợp, Thuần Y nhịn không được đem ngón tay đối phương lên miệng liếm mút. Chọc cho Vĩnh Lăng haha cười, chất cồn làm cậu high, biểu lộ cảm xúc cũng lộ liễu, chỉ một chút ngứa cũng làm cho nhục thể đã bị rượu nhấn chìm mang đến cảm giác mãnh liệt.

“Đừng…hahaha…Đừng ăn….” – Giống như người sợ ngứa, nhanh chóng muốn thu lại cái tay đang bị đùa giỡn.

Thuần Y không quan tâm, trêu ghẹo là tình thú, làm tình nếu thiếu đi trêu chọc thì đó căn bản là cưỡng dâm, không phải làm tình.

Liếm xong từng ngón tay, tiếp theo là lòng bàn tay, dưới đầu lưỡi ướt át, người đang cười kia liền mềm nhũn, yếu ớt dựa vào trong ngực, nhưng đầu lưỡi kia còn không buông tha, từ tay chậm rãi chuyển qua khuỷu tay, khuỷu tay cũng là chỗ mẩn cảm, làm cho Vĩnh Lăng theo quán tính lắc lư, thoải mái nha.

Hầu như đem toàn bộ cơ thể Vĩnh Lăng hôn liếm qua, Thuần Y mới kéo người xoay lại, để cho cái mông nhỏ vểnh cao lên. Làn da nhiều năm ít rèn luyện lại đặc biệt có sức sống, lộ ra cái đùi bóng loáng làm người yêu thích, Thuần Y thích ý sờ tới sờ lui, đàn ông không có lông chân rất ít, Vĩnh Lăng là một trong những người đó, thân thể ấy làm hắn có cảm giác như đang sờ Bạch Ngọc.

“Đừng sờ…Mau tới…”

Vĩnh Lăng chờ không kịp, mắt ướt át quay đầu khẩn cầu, nâng mông lên, chủ động vạch ra khe mông tuyết trắng, để lộ hoa tâm màu hồng, hy vọng một loại cảm giác càng mãnh liệt.

Lúc này, ngay cả lỗ nhỏ kia cũng giống như đang nói: Mau lên đi, nhanh đến yêu thương….

Thuần Y cúi đầu, tham lam liếm miệng huyệt nộn thịt, tiếng nước chậc chậc cùng tiếng rên rỉ khó nhịn của Vĩnh Lăng quyện vào nhau. Thuần Y biết Vĩnh Lăng rất thích được liếm, như đang lấy lòng mà tận tình phục vụ, hưởng thụ cửa động kia co rút không ngừng đóng mở.

“Đồ dâm đãng…huyệt lại đặc biệt lẳng lơ…” Vừa liếm vừa nói.

“Anh liếm giỏi….Đầu lưỡi lại tuyệt…Làm cho người ta thoải mái mà…” Vĩnh Lăng cũng không xấu hổ lớn mật nói ra cảm giác của mình.

Thuần Y nghe hơi thở tình dục kia, chính mình cũng cương đến phát đau, nhưng vẫn nhẫn nại dùng đầu lưỡi khuếch trương, hắn còn nhớ mang máng ban ngày Vĩnh Lăng đi đường khó chịu, mà hắn còn thuộc lòng cái đạo lý: “Số 1 tốt làm cho anh lên thiên đường, số 1 không tốt sẽ làm cho hoa cúc anh đau.”

Vì vậy đem Vĩnh Lăng hầu hạ thoải mái, thoải mái tới nỗi người ta đều giống như mèo nằm úp, miễn cưỡng thở dài nói:

“Tôi muốn….Muốn ăn của anh….”

Thuần Y kinh hỉ (kinh ngạc + vui mừng), tối hôm qua hình như không có để cho Vĩnh Lăng dùng miệng phục vụ, nếu có thể bắn vào trong cái miệng hồng hồng bé bé kia, tận mắt thấy cậu nuốt tinh dịch của mình, khẳng định rất tuyệt.

Lui về sau tựa vào đầu giường, hai chân mở rộng, đắc ý lôi căn cứng rắn như sắt kia ra, quái vật tím đỏ đã sớm hướng lên trời mà lắc lư.

“Muốn ăn đại JJ của anh ư? Tới đi…”

Vĩnh Lăng mắt đều đỏ, cố ý nói: “Thật lớn…Sợ là nuốt không hết…Hay là thôi….”

Thuần Y cũng không nghỉ tới Vĩnh Lăng lâm trận lại bỏ chạy, cầm lấy thứ của mình quơ quơ, bày ra vật phẩm kinh người, nói: “Ngoan…nhanh liếm cho cứng…Sau đó mới có thể chơi cưng thích đến kêu lên…”

Vĩnh Lăng cười, cầm lấy vật sống kia, cúi đầu liếm chất lỏng chảy ra từ đầu nấm, sau đó ngậm vào miệng liếm lộng. Căn này cơ hồ có thể so với dương vật của khủng long tiền sử, không bao lâu liền làm cho miệng của Vĩnh Lăng chua xót. Nhưng mà loại này quả nhiên hiếm có, hơn nữa chỉ cần nghĩ đến lát nữa cậu em này sẽ đi vào trong cơ thể mình tàn sát bừa bãi, Vĩnh Lăng cười đến mắt cũng cong cong, a a tiếp tục lè lưỡi liếm đầu nấm, lau bóng mắt cho cự long anh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s