[HKVD] Chương 30

Chương 30

” ta căn bản là không phải là một cái gì đó” Tiểu Thanh lại một lần nữa kháng nghị.

Mà lúc này Phượng Thành Ngự đã mất đi kiên nhẫn cùng cái thứ không rõ này thảo luận cái gọi là cái gì đó này. Đem đôi tay thon dài ôm lấy cái vật đang thét lớn vào lòng.

“ngươi ôm ta làm gì, ngươi ôm ta làm gì, mau thả ta ra”

Hừ…… Phượng Thành Ngự hừ lạnh, gương mặt lạnh như băng, cho dù ngươi có hơn một ngàn lý do, ta cũng không thể tha thứ ngươi đã làm thương tổn cục cưng của ta , cái loại cảm giác hít thở không thông này, hiện tại nghĩ đến trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Khóe môi hơi hơi nhếch lên, thanh âm lạnh lùng cất lên:“Ta tuy rằng không thích uống súp đản, nhưng không có nghĩa là những người ở đây không thích uống.”

Phượng Thành Ngự vừa dứt lời mọi người đồng thời cảm thấy trở nên mơ hồ, trong đầu tưởng tượng ra cái trứng to lớn này nếu được làm thành súp thì. . . . . , nhưng nếu bên trong là trứng thật thì nhất định nó có màu xanh đậm, còn nếu bên trong là loài động vật gì đó ăn vào bụng không phải quá ghê tởm sao?

Ác……

Tất cả bắt đầu muốn chạy vào nhà vệ sinh, mới nghĩ thôi đã tháy ghê tởm.

” hừ, đừng nói ta bên trong không phải trứng cho dù là trứng thì ta không sợ các người đâu, ta sẽ sinh ra trong bụng các ngươi ” âm thanh non nớt nhưng không sợ chết phản bác.

Đế vương uy nghiêm là không cho người phản bác .

Phượng Thành Ngự hai mắt lạnh lẽo, gõ vỏ trứng, thanh âm thì thào nhưng có chút tà:“Yên tâm, ngươi không nên lấy lòng, súc sinh còn nhiều mà, cho nên ngươi đừng nên nghĩ sẽ dược sinh ra , cũng đừng hy vọng sẽ xuât hiện trong bụng mỗi người.”

Và vị đế vương này ôm một cái trứng to màu xanh đậm bắt đầu tranh chấp, bởi vì Phượng Thành Ngự đột nhiên trở nên như thế nên hết thảy mọi người cũng trở nên dễ thở hơn, k’ỳ thât Phượng Thành Ngự không biết chỉ cần một ánh mắt hay một động tác của hắn cũng đủ để mọi người trở nên lo lắng, phòng phẫu thuật trong một khắc trở nên thoải mái hơn, cặp mắt màu lam phản phất sự cao ngạo của một vương tử đem mọi người đặt dưới chân, loại cảm giác đó không ai dám quên, cảm giác đó tuyệt đối không phải giống như loài hoa phù dung sớm nở tối tàn nhưng bây giờ ánh mắt của nam nhân này lại mang màu tím sậm .

Trong lòng mọi người đều tự nhủ từ nay về sau tuyệt đối không thể để Phượng Thanh Dực gặp chuyện gì bất trắc, bằng không hậu quả rất khó biết trước được sẽ như thế nào .

Không biết vì cái gì mà trong đầu Ngạo lại nhớ đến câu nói của Phượng Thành Dực: to be or not to be, — that is a question.[ sinh tồn vẫn là hủy diệt, đây là một vấn đề đáng suy nghĩ]

Phanh một tiếng

Tiểu Thanh giãy khỏi cái ôm của Phượng Thành Ngự , từng mảnh từng mảnh vụn nhỏ của trứng rớt xuống sàn, nhưng lại làm mọi người kinh ngạc, cũng không phải sợ bẩn sàn mà là những mảnh vụn nhỏ ấy khi rớt xuống sàn lại tản ra ánh sáng và từ từ biến mất.

Tất cả ánh mắt đều chầm chậm di chuyển về phía trước.

Kinh ngạc, khiếp sợ, nghi hoặc, nhưng cuối cùng trong ánh mắt mọi người là sự vui mừng .

Đầu rồng, thân ngựa, chân kì lân, hình dạng giông như con su, nó có lông màu xanh đậm…..

Đây là, tất cả mọi người đều chăm chú quan sát, quả thực không thể tin được.

Đây là rồng trong truyền thuyết.

Kinh ngạc qua đi, ý cười bắt đầu hiện lên trong mắt mọi người, đặt biệt là Phí Tư cùng tổ sáu người.

Vật nhỏ kiêu ngạo đang chìm đắm trong ánh mắt của mọi người, đột nhiên cảm giác có bay3 ánh mắt nóng rực đang nhìn mình chằm chằm .

Tâm động không bằng hành động, vì thế bảy người tinh thần dồi dào chuẩn bị đem rồng trong truyền thuyết gì đó ra nghiên cứu.

Phí Tư trong thân rút ra dao phẫu thuật, rút ra tùy thân mang theo giải phẫu đao, vài tiếng xoạt xoạt vang lên, phất ra tiếng cười nhẹ :“ phàm là những thứ tồn tại tồn tại trên thế giới ta đều nghiên cứu qua, riêng chỉ có rồng là chưa thôi.”

Vừa thấy Phí Tư rút ra dao giải phẫu, mọi người sửng sốt, vị bác sĩ bất lương này trong người lúc nào cũng mang theo thứ này sao?

“hừ, bản tôn mới không đem loại tiểu nhân vật các ngươi để vào mắt” rồng là một loài động vật rất cao ngạo huống chi là

Thanh Long.

Không sai này vật nhỏ chính là nằm trong truyền thuyết Bách Thú Chi Vương, mà được mọi người trong thiên hạ gọi là lục thánh thú Thanh Long

“Ngươi nói ngươi chính là lục thánh thú Thanh Long trong truyền thuyết .” ánh mắt thâm tử khinh thường nhìn con rồng nhỏ kiêu ngạo, chỉ có Phượng Thành Dực mới nhỏ bé như thế, nhiều nhất trong mắt Phượng Thành Ngự thứ đó chỉ giống như một con rắn .

Tiểu Thanh nghe Phượng Thành Ngự nói liền quay lại nhìn. Long tâm chấn động, nam nhân này , long ngạch nhíu lại, trên người nam nhân này có khí tức rất quái lại, như có như không, nhàn nhạt,khó trách lúc nãy mình không cảm nhận được, lại bị vỏ trứng ngăn cách nên mới bỏ qua sự tồn tại của hắn .

Khí tức của hắn cùng Phượng Thành Dực bất đồng. Gương mặt tuấn mỹ như quân vươngHắn hơi thở bất đồng cùng Phượng Thành Dực tinh thuần. Tuấn mỹ dung nhan giống như quân lâm thiên hạ quân vương, ánh mắt thâm tử sâu không đáy, mơ hồ tạo cho người khác loại cảm giác khâm phục khẩu phục, loại cảm giác này cho dù có trải qua bao vạn ngày đêk cũng khó mà quên được, cặp mắt lạnh lùng kia luôn nhìn mọi người, thâm tử sắc ánh mắt sâu không thấy đáy, mơ hồ thấu lạc ra một cỗ làm cho người ta tâm phục khẩu phục khí chất, loại cảm giác này giống nhau ở trí nhớ ở chỗ sâu trong đã muốn thật sâu loại cùng, loại cảm giác này cho dù đã trải qua mấy ngàn cái mấy vạn cái ngày đêm cũng chung khó quên nhớ, cặp kia lạnh lùng ánh mắt luôn lạnh lùng nhìn mọi người, ánh mắt cao ngạo kia không hề để mọi người vào mắt, hay là nam nhân này . . . . .

Long tâm căng thẳng , thân thể nho nhỏ đên trước mặt Phượng Thành Ngự, long nhãn vừa rồi không thấy thần khí mà bây giờ hiên lên sự kích động lớn

“ngươi…… Ngươi là……”

 

2 thoughts on “[HKVD] Chương 30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s