[OGCNS] Chương 12

Chương 12: Oan gia lần đầu tiên lăn giường (3)

 

Thuần Y đồng dạng đối phó một bên ngực khác của Vĩnh Lăng, rồi mới lui thân một cái, nâng Vĩnh Lăng lên nhìn tiểu huyệt nho nhỏ kia. Kỳ thật bờ mông rất có thịt, mật huyệt nho nhỏ được che dấu khéo léo bày ra, giống y như hắn nghĩ, cửa huyệt rất nhỏ, màu sắc y chang đầu vú và nam căn của chủ nhân, nếp nhăn hồng hồng tựa như đóa cúc dại nhạt màu ở dưới cánh tay hắn đón gió lay động.

 

Lỗ nhỏ thật đẹp, hắn quyết định phải hảo hảo yêu thương một phen. Đem hai đùi của Vĩnh Lăng gác lên vai của mình, cúi đầu xuống, dùng lưỡi liếm làm trơn, nếp nhăn dần dãn ra, mà lỗ nhỏ kia cũng bắt đầu hé ra hợp lại, mời người tiếp tục khám phá.

 

Cố gắng tiếp tục liếm mút, tựa như đang ăn một món ăn quý giá, xa lạ nhưng ngon miệng, đầu lưỡi linh hoạt dọc theo cửa huyệt không ngừng qua lại xoay tròn, ngẫu nhiên lại hướng lên trên chọc ghẹo đản đản. Vĩnh Lăng bị lưỡi gian thoải mái, tinh dịch không ngừng rỉ ra ở miệng nam căn, chất lỏng trong trong chảy dọc xuống phía dưới, tại đản đản kéo ra một vệt nước chạy tới cửa huyệt, tất cả đều được Thuần Y liếm sạch sẽ.

 

Ẩm ướt ngứa ngáy, Vĩnh Lăng rất thích được liếm huyệt như thế, đáng tiếc bạn trai trước của cậu với việc làm thế rất phản cảm. Cậu cũng không thể ép buộc đối phương, lại làm cho mỗi lần làm tình thiếu đi nhiều tình thú, không nghĩ tới người cùng mình qua đêm hôm nay lại hiểu tình thú đến thế, ah…ahh, chỉ một buối tối làm sao đủ?

 

“Anh….anh lại liếm đi….lại một lần nữa đi….Đừng ngừng….” Vĩnh Lăng một chút không không e lệ, ngón tay vặn vẹo quấn lấy đầu tóc đen ngắn của Thuần Y.

 

Đầu lưỡi Thuần Y chậm rãi đi vào, cảm giác được nhục bích khẩn trương, đầu lưỡi của hắn ở bên trong ra vào, khi Vĩnh Lăng càng lúc càng buông lỏng thì đầu lưỡi của hắn càng vào sâu thêm vài phần. Cảm thấy tường thịt bốn phía co lại, hắn cũng rất kích động, đầu lưỡi lại lần nữa ra vào, bắt chước động tác giao hợp làm không biết mệt.

 

“Thật thoải mái…..Anh thật xấu…..đừng….đúng….đúng…chỗ đó….” Vĩnh Lăng dâm khiếu kêu lên, thân là một thuần 0, đương nhiên tiểu huyệt rất mẫn cảm, so với việc đi chọc người ta thì bị người ta chọc còn mang đến cho cậu nhiều khoái cảm hơn.

 

Thuần Y không ngừng nghe được thanh âm cậu rên rỉ, hắn cũng sớm rục rịch, cảm thẩy tiểu huyệt của Vĩnh Lăng đã mềm mại rồi, hắn đứng dậy cầm lấy côn thịt vừa to vừa dài từ từ tiến vào trong huyệt động.

 

Mật huyệt thật lâu không có tiếp xúc thân mật với người, mặc dù vừa rồi đã trải qua lưỡi gian an ủi khai phá nhưng mà lưỡi thì làm sao có thể so sánh với vật hình trụ cứng rắn như thế này được? Mà đồ vật này của Thuần Y so với những người Vĩnh Lăng từng trải qua thì càng to và dài hơn, trước đó chưa từng có trải nghiệm cám vào trong nháy mắt, thẩm thấu đến toàn thân.

 

“Đau quá….” thân thể mềm nhũn thoáng cái cứng ngắt, Vĩnh Lăng đáng thương kêu lên.

“Chờ một chút….chờ một chút là tốt rồi…..” Vì thứ của mình cực lớn, Thuần Y cũng sớm có thói quen an ủi đối tượng thân mật.

 

Dù đã làm tiền diễn trước đó rất công phu nhưng một cái nhục bổng vừa thô vừa to đã làm cho tường thịt ôm lấy chặt chẽ. Chỉ mới cắm vào liền làm cho Thuần Y muốn bắn, nhưng đêm còn rất dài, hắn muốn đến từ từ.

 

Liếc nhìn khuôn mặt ửng đỏ của người dưới thân, hắn còn mơ mơ màng màng nghĩ, người này là ai vậy? Hình như rất quen…Hắn lúc nào thì quen một người duyên dáng như thế chứ? Đêm nay thật sự là trúng thưởng lớn rồi, nếu như có có thể có một đêm này, như vậy hắn phải hảo hảo quý trọng, chăm chú vuốt ve an ủi tới hừng đông.

 

Hắn ngừng thở, nhẫn nhịn xung động muốn đi chuyển, chú ý tới cái nhíu mày nhịn đau của Vĩnh Lăng đang dần dần dãn ra, lúc này mới đem hung khí rút ra một chút, lại chậm rãi chọc vào, lặp lại nhiều lần. Đồ vật nguyên bản chỉ cắm vào một nửa càng đẩy càng sâu, nhưng hắn không dám nóng vội, bởi vì ân ái chứ không phải cường bạo, phải quan tâm cảm nhận của đối phương. Hơn nữa hắn còn muốn nghe thêm nhiều dâm khiếu của Vĩnh Lăng, hắn cảm thấy tiếng kêu kia rất êm tai, so với tất cả những nhạc điệu trên thế giới này đều êm tai hơn.

 

Nhiều lần chậm chầm ra vào, vài phút sau rốt cục cũng vào được tới gốc, cơ vòng nhục bích nới rộng ra, mà người bị xâm nhập không nhịn được nhẹ giọng rên rỉ.

 

“Nữa…Còn muốn…..Cái của anh thật lớn ah…..Em chưa từng thử qua….”

 

“Chưa ăn qua lớn như vậy? Bảo bối, đêm nay nhất định khiến em thoải mái…” Thuần Y nói chuyện cũng dần thô tục lên, đây mới là bản tính của hắn.

 

“Ừ…lại đi….” Vĩnh Lăng liền làm một bộ hăng hái nhận lệnh vua, lung lay eo của cậu, thúc giục đối phương nhanh hơn một chút, “Em tốt rồi….”

 

Thuần Y nhẹ nhàng rút ra rồi lại hung hăng cắm vào, động tác càng lúc càng nhanh. Lúc ra vào phía dưới hắn còn phải chú ý phản ứng của đối phương, vì trước kia hắn luôn không thể khống chế được lực đạo của mình làm cho người nhận chịu khổ kêu la liên tục. Nhưng lần này lại ngoài ý muốn, hắn phát hiện Vĩnh Lăng dù có ai ai kêu nhưng lại kêu vì sung sướng, đôi mắt mị lại tựa hồ rất hưởng thụ quá trình bị đại vật xâm chiếm.

 

“Có thể chứ? Của tôi lớn thế….em thoải mái không? Tôi còn muốn càng dùng sức thao….” Thuần Y nắm lấy eo của cậu, một bên dùng sức va chạm, một bên hỏi như thế.

 

Vĩnh Lăng hai mắt bịt kín hơi nước nhìn chỗ hai người tiếp hợp, chủ động nâng mông lên, rất nhanh cậu đã thấy chịu không nổi vì Thuần Y nhiều lần đụng trúng chỗ sâu bên trong, lại là chỗ cậu có cảm giác cực kỳ. Khoái cảm bị gợi lên không gián đoạn, giống như thủy triều trong cơ thể bị gợi lên, lớp sau cao hơn lớp trước đánh vào.

 

“Lại dùng sức….không sao đâu….Ah…ah…lại mạnh hơn cho em…Em thích….” Cậu khóc cầu xin, biểu hiện mình không nhịn được bao nhiêu.

 

Đều đã cầu xin như thế, Thuần Y tuyệt đối sẽ không làm người ta khó xử, tiếp theo là mãnh liệt tấn công, từng cái va chạm nối tiếp nhau như súng bắn liên thanh cạch cạch cạch hoàn toàn không ngừng. Này làm cho Vĩnh Lăng đến cả hô hấp dư thừa cũng không có, cậu thật sự cũng muốn chìm ngập trong đó, chỉ có thể tranh thủ thời gian ngay khoảng cách ra vào trước sau mà hít thở. Tiếng rên rỉ trong miệng cũng không còn thành lời, tiếng nức nở ngọt ngào mềm mại làm cho người nghe tê dại, giống như có cái gì cào cào trong lòng, có chút ngứa, chút thoải mái.

 

“Em thật tao (lẳng lơ)…..Nhưng tôi thích…..Tao cho tôi xem đi….”

 

Thuần Y va chạm càng dùng thêm lực, thói quen giữ gìn việc vận động là chỗ tốt mà bây giờ hắn có thể nhận thấy, liều mạng xông tới trước cũng không mệt, càng làm cho Vĩnh Lăng trong miệng không ngừng ca ngợi hùng phong của hắn. Cái gì mà “mau bị anh thao chết rồi, a…a…sắp chết rồi…” làm hại Thuần Y thiếu chút như trẻ con bại trận.

 

Tranh thủ thời gian dừng lại, hít sâu, lần lượt thao đã làm cho tiểu bảo bối sảng khoái vô cùng, nếu bây giờ àm bắn, tiểu bảo bối nhất định sẽ trách hắn.

 

Vẫn để tư thế tiếp hợp mà lật người lại, để cho cậu nằm úp trên giường, lại nâng lên cái mông của cậu, ý định tấn công từ phía sau. Còn Vĩnh Lăng trên cơ bản đã được hầu hạ đến mềm mại, còn đang thở dốc nhưng ánh mắt đỏ hồng đang híp lại kia lại ngầm đồng ý bất cứ động tác nào của Thuần Y, chỉ quay nửa đầu lại nhìn Thuần Y, còn giãy giụa cái mông đang nâng cao của mình oán trách hắn sao không không động?

 

Thuần Y vuốt ve cái mông mềm mại kia, xúc cảm thật sự rất tốt, vì sợ chính mình mau chóng tới cao tráo, hắn chậm rãi đâm chọc, từ từ hưởng thụ thân thế đẹp đẽ này. Vừa rồi một vòng va chạm kia đã mau chóng làm cho tiểu huyệt nhiễm đầy mật dịch, từng hồi côn thịt ra vào đều theo nó mà chảy ra ngoài, nhiễm đầy đùi Vĩnh Lăng, tiếng nước nhớp nháp vô cùng dễ nghe, dâm thủy này không biết là dịch ruột non của Vĩnh Lăng tự chảy ra hay là chất lỏng từ đầu côn thịt của Thuần Y nữa.

 

“Bảo bối, thích không?” Bởi vì tốc độ chậm dần, Thuần Y rốt cục cũng có thể từ từ hỏi: “Muốn anh thao như thế nào?”

 

“A…ưm….Thao như thế này tốt rồi…..Dùng sức cũng tốt….” Vĩnh Lăng thoải mái mà meo meo gọi: “Anh thật giỏi…”

 

Một tiếng anh gọi đến thân mật làm cho đáy lòng Thuần Y nóng lên, lại ngăn không được chính mình, phân thân trong tiểu huyệt dâm đãng nhanh chóng ra vào, nhiều lần tận gốc. Vĩnh Lăng càng ra sức phối hợp, Thuần Y tiến tới thì cậu lùi về sau, mà lúc Thuần Y rút về nước cũng theo phun ra tung tóe, có thể thấy được hắn dùng lực có bao nhiêu mạnh, làm cho phía dưới bừa bộn không thôi, đừng nói chi hai người mồ hôi đầm đìa làm cho mùi vị tình ái trong phòng nồng đặc, cổ vũ tình dục thăng hoa, tựa như hai ngọn lửa cháy chung một chỗ, muốn đem đối phương đốt trọi mới thôi.

 

Vĩnh Lăng dù sao cũng không có thể lực như của Thuần Y, lại thêm việc cậu là bên thừa nhận đối phương, chỗ mẫn cảm trong cơ thể được cái kia va chạm liên tục có thể nói là đạt tới cực điểm khoái cảm, làm cho cậu như được dạo chơi trên thiên đường vài lần, cuối cùng chịu không nổi run rẩy kêu ra.

 

“Em muốn….Ah, ah…không được…….Đâm vào em mau….Dùng sức….Xin anh…..ô ô ô….”

 

Thuần Y đâm càng thêm mạnh, người dưới thân đã gợi lên thú tính của hắn, bản năng giống đực, tàn khốc thao làm cho Vĩnh Lăng từng chút từng chút tới cao trào, toàn bộ thân thể run một cái, ngọc hành phấn nộn không cần sự trợ giúp của tay cũng bị thao bắn, một đống bạch trọc làm ướt đệm. Cậu còn chưa bắn xong, lại cảm thấy côn thịt trong cơ thể càng thêm thô cứng, đó là dấu hiệu Thuần Y cũng sắp tới, làm cho Vĩnh Lăng nhịn không được vặn eo lắc mông, cả người như làn sóng, lại khiến Thuần Y hận không thể hóa thân thành một cây gậy sắt thỏa mãn yêu cầu của tên nhóc lẳng lơ dưới thân.

 

Rất nhanh quy đầu Thuần Y bắt đầu ngứa ngáy, lần này nhịn không được, một cỗ tinh dịch bắn vào trong tiểu huyệt chật vật, nước nóng tràn đầy phía dưới, Vĩnh Lăng than thở không ngớt, bên trong cậu vẫn còn nhận trừu động của Thuần Y, mỗi lần động một chút là một mảnh nhiệt dịch rót vào, trạng thái giằng co này mất mấy chục giây mới thoáng bình ổn.

 

Thuần Y rất hài lòng, đây là lần ân ái thoải mái nhất của hắn, hoàn toàn không nghĩ tới trên thế giới này có một người bạn tình có thân thể phù hợp với mình như thế. Hắn thở phì phì rồi cúi thấp người, tìm được môi Vĩnh Lăng rồi hôn xuống, cục cưng này thật đúng là bảo bối, thật không muốn để cho cậu chạy mất.

 

Vĩnh Lăng lười biếng tiếp nhận nụ hôn này, suy nghĩ giống như Thuần Y, người đàn ông này thật mãnh liệt nha, đem mình chăm sóc đến không biết đêm nay là đêm nào, thể nghiệm cao trào đêm nay mà so với trước kia quả thực là gặp phải dân chơi thứ thiệt. Cậu lần đầu tiên biết rõ giác quan trên cơ thể còn có thể bị kích thích đến tình trạng cao như thế.

 

Nhưng người này rốt cuộc là ai ta? Đầu óc cậu vẫn còn hỗn độn, muốn thì ngày mai hỏi là được, hiện tại không rảnh, cậu vội vàng cùng đối phương hôn môi, từ thái độ khiêu khích tích cực của đối phương, cứ như một hồi vừa nãy vẫn chưa tận hứng.

 

Dù sao đêm cũng rất dài, cậu cam tâm tình nguyện tiếp đến cuối cùng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s