[YQKK] Chương 2

Tác giả: Chỉ Giả

Edit + Beta: Yên Dực Hiên (Lỳ)

Thể loại: hiện đại, huynh đệ, ngược thân, ngược tâm, niên hạ, nhất thụ nhất công, HE.

Đệ nhị chương

0f02

“Lam Thiên thiếu gia, cậu có thể giúp tôi đem ly nước trái cây này đưa cho Lam Vũ thiếu gia không? A Ngọc nhờ tôi nhưng tôi rất bận đi không được.”

“Được, tôi sẽ đem giúp.” Ta tiếp ly nước từ trên tay nàng rồi nói.

Bởi vì cha không thích ta, cho nên người hầu trong nhà cũng không coi trọng ta. Thường xuyên sai ta làm một ít chuyện thượng vàng hạ cám. Đã có thói quen xem bọn họ sắc mặt, ta dần dà cũng chết lặng. Chính mình là một người vô dụng, không bị đuổi đi còn có cơm ăn có thể đến trường đã là quá tốt.

“Lam Vũ, nươc trái cây của em.” Đem ly nước đặt trên bàn, ta đánh giá căn phòng cha chuẩn bị cho Lam Vũ. Thật sự rất tốt, nền màu xanh đậm, nhìn trang trọng lại hoạt bát, nhìn ra được vật dụng trong phòng đều thực quý giá, nhưng lại không có một tia thô tục. Giữa phòng là chiếc giường đôi, lót sang đan màu xanh da trời ta thích nhất. Phòng này so với phòng ta quả thực là cách biệt một trời, ta nhất thời nhưng lại nhìn ngây người, quên nơi này còn có một cái ác ma tồn tại.

“Thực sự không dám nhận, thế nhưng lại phiền anh đem đến cho em.” Thanh âm Lam Vũ trầm thấp vang lên bên tai, ta bị dọa xoay người sang chỗ khác, phản xạ có điều kiện muốn bỏ chạy nhưng lại bị hắn nắm lại.

“Anh rất sợ em sao, anh hai?”

“Không phải.”

“Thế sao lại muốn chạy!” Thanh âm Lam Vũ khí thế bức người.

“Không, không vì cái gì.” Ta bị hắn bắt lấy bắt buộc xoay người lại đối mặt hắn.

“Em bộ dạng thực xấu sao? Anh ngay cả xem cũng không nguyện ý, anh như vậy sẽ làm tổn thương tâm hồn em đấy.”

“Không phải.” Ta chỉ có thể ở trong lòng run sợ nhìn hắn bày ra khuôn mặt hoàn mỹ.

“Em vừa mới tắm xong, anh chưa tắm sao?”

Ta nhanh chóng liếc mắt nhìn Lam Vũ, hắn toàn thân chỉ có cái khăn che khuất bộ vị trọng yếu. Mặt ta lập tức đỏ lên, giãy dụa khỏi tay hắn đang nắm giữ. Nhưng ngay phía sau, khăn trên thắt lưng Lam Vũ vì ta giãy giụa rơi xuống dưới.

Lam Vũ chế trụ dễ dàng đem ta ném lên giường hắn, “Nhìn không ra anh còn có sở thích xem nam nhân trần truồng, đừng lo, hôm nay anh có thể hảo hảo hưởng thụ.” Ta muốn đứng lên, nhưng Lam Vũ đã muốn giành trước ngăn chặn ta, đem tay của ta đặt lên trên đầu, chính mình quỳ gối vắt ngang trên người ta. Mặt ta vừa vặn đối diện với tính khí của hắn.

“Anh thích không? Có nghĩ thử một chút? Lam Vũ vẫn là mang theo vài phần ý cười nói.

“Xin em, buông tha anh đi.” Nhìn hạ thể hắn đã muốn đứng lên, ta nhịn không được cầu xin tha thứ. Ngay cả ta cũng không biết, trong thanh âm đã muốn mang theo vài phần tiếng khóc.

“Anh sợ sao? Em chỉ hảo tâm giúp anh hưởng thụ thôi mà.” Nói xong hắn đã lấy tay bắt lấy tóc ta, đem đầu ta cưỡng chế đưa đến trước tính khí hắn.

“Ngậm lấy nó!”

“Không cần.” Không đợi ta nói xong, Lam Vũ dùng một tay bắt lấy cằm của ta, bắt buộc ta hé miệng, hàm trụ cái thứ cùng tuổi hắn hoàn toàn không tương xứng.

“Không. . .” Âm thanh còn chưa kịp phát ra, miệng của ta đã bị tắc nghẽn. Lam Vũ dùng tay bắt lấy tóc ta, cưỡng ép ta phun ra nuốt vào thứ nóng rực của hắn.

“Anh, miệng ngươi thật ấm áp, em đều chịu không nổi.”

Lời nói Lam Vũ tràn ngập tình dục, ta cơ hồ không phản ứng được. Trong đầu chỉ có một ý tưởng: Đáng ghét, mau chấm dứt đi.

“Không biết thân thể của anh có phải cũng chặt như vậy không? Em thực sự mong chờ a.”

Vừa nghe Lam Vũ nói xong ta liền ngất xỉu trong nháy mắt, trước khi bất tỉnh ta còn nghe Lam Vũ nói

Bởi vì tối nay anh ngất nên hơi ngắn, về sau em sẽ lấy lại.

 

Advertisements

2 thoughts on “[YQKK] Chương 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s