[HKVD] Chương 10

Tác giả: Tử Sắc Mộc Ốc

Thể loại: Phụ tử, hiện đại, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, pink, HE.

Edit: Xám

Beta: Miu

————————–

Chương 10

 

Học viện Bạch Hoàng * Khu cao trung

Không cần nghi ngờ nơi này chính xác là khu cao trung của học viện Bạch Hoàng, sau khi đắn đo suy nghĩ Phượng Thành Ngự quyết định đem cục cưng đưa vào khu cao trung.

Không thể không khâm phục hiệu suất làm việc của Phượng Thành Ngự, chính là chỉ qua một đêm ngắn ngủi mà hắn đã có thể có được bộ quần áo theo yêu cầu của Phượng Thành Dực.

Quần áo trong màu đen còn bên ngoài là tiểu tây trang màu trắng, trên tây trang màu trắng có viền một ít màu vàng, chiếc quần đùi cũng là một màu trắng tinh khiết cộng thêm đôi giày da màu đen ,tất cả đều thật hoàn mỹ.

Từ xa một thân ảnh thấp thấp từ ban F đi đến.

Tuy rằng hiện tại không phải là thời gian đi học, nhưng là trong vườn trường hay trên hành lang thượng vẫn là có tốp năm tốp ba đứng trò chuyện, không khỏi tò mò nhìn chằm chằm vào một đứa nhỏ người đang mặc trên người bộ trang phục được đặc chế riêng cho ban F.

Sơ trung của học viện Bạch hoàng rất lớn, tùy độ tuổi mà được phân thành nhiều cấp bậc , ban F chỉ là một tên gọi tắt. Ban F không phải có tiền là có thể vào, bởi vì ở học viện Bạch Hoàng chỉ cần có tiền, có tài sản là có thể vào Bạch Hoàng, nhưng không nhất định là có thể đi vào ban F .

Âu phục của ban F khác các ban khác từ quần áo bên trong cho đến bên ngoài, các ban bình thường âu phục đều là màu trắng. Từng niên cấp đều được phân biệt bởi ngôi sao vàng năm cánh đính trên cổ áo. Khúc Mễ An nhìn đứa nhỏ đang đi theo nàng ở phía sau. Đến bây giờ trong lòng còn chưa thể bình tĩnh, đêm qua hiệu trưởng gọi điện thoại cho nàng, nói là hôm nay ban nàng sẽ chuyển vào một học sinh, buổi sáng hiệu trưởng đem Phượng Thành Dực đến trước mặt nàng, nàng im lặng nhìn mặc dù rất muốn hỏi: “ Hiệu trưởng đây là con người sao?”

Một đứa nhỏ năm tuổi được vào ban F của Bạch Hoàng,tin này tuyệt đối mang tính quốc tế một tin tức có giá trị.

Một hiệu trưởng nghiêm túc lại đối với này đứa nhỏ này cười hiền lành, nàng không khỏi tò mò đứa nhỏ này là ai. Nhưng mà khi nhìn đến tên nàng nhanh chóng hiểu được, là thiếu gia của Phượng Thành gia, mặc dù trong hơn năm mươi triệu dân trên trái đất này, họ Phượng Thành không phải không có, nhưng mà gần bạch hoàng chỉ có Phượng Thành gia, như vậy đây nhất định là Phượng Thành thiếu gia.

Nhìn đứa nhỏ dễ thương này nàng rất muốn hỏi: “ Tiểu bằng hữu có hay không muốn lão sư ôm ngươi a”. Thế nhưng nàng không có khả năng hỏi, đứa trẻ này đã là học sinh cao trung .

Ở ban F mỗi phòng đều có những đặc điểm khác nhau, F1, F2, F3 đều tập trung tại một lầu. Khúc Mễ An bước vào F1.

“Làm phiền mọi người.” Khúc Mễ An hướng các học trò của mình chào hỏi: “Các học sinh, hôm nay lớp chúng ta chuyển vào một học sinh mới, hy vọng mọi người có thể chiếu cố bạn học mới của mình”

Mặc dù ở Bạch Hoàng học sinh mới chuyển vào là chuyện bình thường, nhưng ở ban F mà có học sinh chuyển đến chính là một tin tức lớn. Vì thế tất cả học sinh đều chăm chú nhìn học sinh mới kia lả mỹ nữ, mỹ nam hay là một thiên tài.  Nhưng khi bọn họ vừa nhìn thấy hình dáng nho nhỏ của Phượng Thành Dực tất cả học sinh ban F đều có cùng một hành động. Mắt chữ O mồm chữ A. Hình dáng nho nhỏ này đến bảng đen còn không với tới.

“Phượng Thành Dực.” Ba chữ từ cái miệng nhỏ nhắn của Phượng Thành Dực phát ra, giới thiệu vắn tắt mà kiên định.

Nhất thời tất cả các ánh mắt của nữ sinh F1 đều chăm chú nhìn, hảo đáng yêu, là một đứa nhỏ thông minh a. Nơi này đa phần  những thiếu gia, tiểu thư đều là con một  nên đã đem tất cả tình thương dành cho em trai phát ra. Do đó đã quên mất Phượng Thành Dực chính là người của Phượng Thành gia.

Ban F học sinh không nhiều lắm, có lẽ Phượng Thành Ngự đem cục cưng đưa tới nơi này cũng đã có tính toán của hắn. Ở ban F được tự do chọn chỗ ngồi nhưng vấn đề cũng là ở đây, Phượng Thành Dực nhìn xem vị trí trước mặt mình rồi lại nhìn vị trí phía sau , suy nghĩ không biết mình nên ngồi chỗ nào

“Cục cưng, làm sao vậy?” Nhìn thấy đứa nhỏ đáng yêu đang trầm tư suy nghĩ, Linh có chút không đành lòng nên tươi cười đến bên Phượng Thành Dực hỏi.

Cục cưng? Nghe người khác gọi mình như thế Phượng thành Dực đình chỉ mọi hoạt động, chân mày nhăn thành đường liền ngẩng mặt lên nhìn thấy khuôn mặt mang tiếu ý, âm thanh lạnh lùng phát ra: “Phượng Thành Dực.”

Nàng sửng sốt, rõ ràng khuôn mặt vui vẻ này của ta thật hoàn mỹ a, lòng tự trọng của một đại tiểu thư bị tổn thương nàng ai oán nhìn đứa nhỏ liền ngồi vào chổ của mình, ngay sau đó đại tiểu thư liền chìm đắm trong chiếc gương của mình để luyện tập gương mặt tươi cười.

Phượng Thành Dực nghi hoặc nhìn bóng dáng của nàng có điểm bất đắc dĩ, nhưng chỉ trong chốc lác y lại lâm vào trạng thái trầm tư. Thật thú vị, vừa nãy Phượng Thành Dực cùng Linh nói chuyện hắn cảm thấy đứa nhỏ đối với từ cục cưng đặc biệt mẫn cảm. Vì thế hắn rút kinh nghiệm đi đến bên Phượng Thành Dực ngồi xổm xuống hỏi: “Tiểu Dực, cần giúp gì không?”

Tiểu Dực? đôi mắt màu tím nheo lại, viện trưởng cùng Trúc Khê tỷ tỷ cũng gọi y như vậy, hiện tại này người này cũng như vậy gọi y, vì thế trong lòng Phượng Thành Dực quyết định đưa người này thành bạn học của y. Trong nháy mắt hắn hiểu được đứa nhỏ này đối với hắn ấn tượng không tồi, đây là một chuyện tốt hắn rất muốn biết đứa nhỏ này có gì đặc biệt mà có thể vào F1

Phượng Thành Dực nhìn hắn bằng cặp mắt trong như nước, giọng nói có chút phiền não: “Ta không biết ngồi bàn thứ nhất là tốt hay ngồi bàn cuối là tốt”

Đây là vấn đề sao, mọi người tò mò nhìn y. Trừ bỏ bàn thứ nhất y còn có thể ngồi ở những bàn khác mà còn nếu không được thì đặt làm một cái bàn riêng cho mình.

“Chuyện này có gì đáng phải suy nghĩ, ngươi đương nhiên ngồi bàn nhất rồi.” Một người khác thấy y không từ chối tiếp xúc liền nhập bọn.

Người trong ban F dẫu sau cũng là thiếu gia công tử nên bọn họ hiện tại chỉ muốn biết đứa nhỏ này có gì đặc biệt, Phượng Thành Dực nhìn bọn họ có điểm khinh thường, tay chắp sau lưng, thân đứng thẳng, âm thanh lạnh lùng phát ra làm cho tất cả các thành viên F1 nhất thời đình chỉ mọi hoạt động.

***********

Miu: Đừng hỏi ta tại sao cái kết nó cắt vô duyên vậy, hãy hỏi tác giả a =___=

Advertisements

9 thoughts on “[HKVD] Chương 10

  • ~ Ngươi tạo ra wp xong quẳng cho ta với con xám vậy đó hả *bay lại đạp* tinh thần trách nhiệm của ngươi nó rủ nhau đi tây thiên rồi phải không *nghiến răng*

   • đâu có đâu *giả nai* ta cũng lượn lượn vô mà, chỉ tại ta không biết edit thôi chứ bộ *se se vạt áo*

   • Đọc đam mỹ lâu hơn ta, viết đam mỹ và cả yaoi mà kêu k biết edit *nghiến răng* ngươi tính gạt tiểu hài tử sao *đạp* nói thẳng ra là ngươi lười đi *liếc*

 1. ~ CÁI GÌ CƠ? *té ghế* sao ngươi lại vác đam đó sang đây *gào*
  ~ Ta còn đang edit 2 bộ YunJae và YooSu ở nhà ta kìa *lật bàn* ngươi tự đi mà thầu cái bộ Trúng Độc của ngươi *hất tay*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s