[HKVD] Chương 1

Tác giả: Tử Sắc Mộc Ốc

Thể loại: Phụ tử, hiện đại, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, pink, HE.

Edit: Xám

Beta: Lỳ

————————————–

Chương 1

( Hình ảnh chỉ mang tính minh họa cho bài viết thêm snh động =))~ )

Theo thăm dò của con người, trong địa cầu trên đại lục có một hòn đảo nhỏ thần bí nằm ờ đông Thái Bình Dương, cách mặt biển 3600km, cách các hòn đảo nằm quanh Thái Bình Dương khá xa, gần nó nhất chỉ có một hòn đảo có người sinh sống là đảo Pitcairn, cách phía Tây 2000 km.

Nhưng mà đến nay lại không ai có thể đến gần hoặc biết rõ về hòn đảo này, không phải khoa học kỹ thuật nhân loại không đủ tiến bộ, dù sao bây giờ họ cũng khám phá được bí mật của vũ trụ, giải thích về UFO (vật thể bay không xác định) cho mọi người biết, thử hỏi có ai dám nói khoa học lạc hậu.

Vậy sao lại nói đó là một hòn đảo nhỏ thần bí?

Hòn đảo này một năm có 365 ngày thì hết 360 ngày đã bị mây mù bao phủ, chuyện này đừng nói hiếm gặp mà là tuyệt đối không có, đừng nói đến mây như lụa mỏng mà ngay cả mây mù ở Lư  Sơn cũng không thể so sánh.

Đã có người từng thăm dò hòn đảo này, họ đều là những phi công ưa mạo hiểm, nhưng một khi đã đi vào khu vực bị mây mù che phủ, mặc kệ là phi cơ hay tàu tất cả đều bị lạc phương hướng, cuối cùng mọi người chỉ tìm được các thi thể của họ ở Thái Bình Dương, nhưng có khi cũng không thể tìm thấy. Cuối cùng mọi người đành phải từ bỏ ý định tìm hiểu về hòn đảo này.

Bất quá nghe nói trong nhiều lần thăm dò, từng có một thăm dò viên đã may mắn sống tại đây, khi được hỏi về những gì trên đảo, hai mắt của người nọ tràn ngập mê luyến.

Hắn nói: “Nơi này cùng kiến trúc thế kỉ 21 không có gì khác nhau, trên đảo cư dân đều mặc quần áo hiện đại đang được lưu hành trên thị trường, công ty, khách sạn cái gì cần có đều có, duy nhất không giống là nơi đó có một tòa thành thần bí, khoảng cách của từng trang viên trong đó rất khớp với số liệu quỹ đạo của các hành tinh trong Thái Dương hệ.”

Câu nói này đã khiến cả thế giới chấn động, nhân loại ở năm 1781 mới phát hiện Thiên Vương tinh, năm 1845 mới phát hiện Hải Vương tinh, năm 1930 mới phát hiện Diêm Vương tinh. Như vậy thì trong lúc thời kỳ tiền sử còn sơ khai, lại là một hòn đảo may mù che phủ đến không thấy người, ai đã chỉ điểm cho họ, tại sao họ lại tìm ra???

Có ai biết được hòn đảo nhỏ này mang tên là —— Thần Nông đảo.

******

Ánh mặt trời chiếu rọi xuống mặt hồ trong suốt giống như kim cương đang ban phát thứ ánh sáng mê người, bên cạnh là rừng cây rậm rạp tựa như đang ngắm phong cảnh phươngNam.

Bên trong hồ có một thân ảnh thon dài đang nhàn nhã bơi lội như giao long.

Xa xa có tiếng bước chân truyền đến, hiển nhiên quấy rầy nhã hứng của nam tử, thân mình trần trụi đi lên bờ hồ, vệ sĩ liền nhanh chóng đem dục bào đến.

Dục bào màu đen được khoác trên nam nhân có dáng như người mẫu, những giọt nước vướng trên mái tóc đen rơi xuống trước ngực, trên người còn lưu lại bọt nước như ẩn như hiện phi thường gợi cảm.

Càng mị hoặc chính là vẻ đẹp của nam nhân cực kỳ tuấn mỹ tựa thần Thái Dương, lại giống như ma vương địa ngục thật lạnh lùng. Ánh mắt thâm sâu mang vẻ cao ngạo liếc nhìn vệ sĩ đang cung kính bên cạnh, tùy ý nằm trên chiếc ghế ven hồ, âm thanh trầm thấp hỏi: “Có chuyện gì?”

Người tới không nói gì, chỉ cung kính dâng lên tư liệu.

Namnhân tiếp nhận tư liệu, ánh mắt đã thâm thúy nay lại càng thâm thúy hơn. Gió nhẹ thổi qua, tóc ướt của nam nhân theo gió bay lên, tư liệu trong tay nam nhân cũng bị thổi bay, rơi xuống hồ, mặt hồ phản chiếu hình ảnh: ảnh chụp cặp nam nữ đang ôm nhau, chính là trong tấm hình người đứng cùng nữ nhân đó không phải nam nhân này.

*************************

Advertisements

One thought on “[HKVD] Chương 1

  1. – Hớ hớ. đang bùn chán, ai ngờ dạo zô nhà nàg tìm đc 1 bộ rất chi là thú vị , hớ hớ
    cố gắng làm xiệt nhìu cho ta hưởng thụ nhaz nàg ;))~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s