Note gửi bạn trai trẻ to mồm @shine.ltd_only_canbe về 3 cái note bạn tặng tôi =)) (Sóc)

Đầu tiên tôi xin chào bạn và sẵn tiện nói luôn đây là note thứ 2 tôi gửi trả bạn để đáp lại 3 note bạn đã tốn công tốn sức tốn chất xám để type cho tôi mặc dù tôi không hiểu được 1 vài định nghĩa mà bạn đây vô tình lượm được ở WC hay cái bô rác tỉnh lẻ nào đấy =)).

~~~~~~ Phần thắc mắc ~~~~~~

Đầu tiên bạn nói tôi là ” Pạn bảo pạn war có văn hóa nhưng trông chã khác gì cái thứ chó má người ta “,cho tôi hỏi là bạn war bao giờ cũng thấy bạn lôi cái bộ phận sinh dục của giống cái mà đập vào người đối diện là thế nào,tôi có văn hóa ở chỗ ít ra tôi cũng không lôi cái thứ dưới háng người khác ra để nói.Bạn làm tôi có cảm giác là cái thứ đó nó dán trước cửa miệng bạn ý,bao giờ cũng chờ để được phun ra =)).

” Rồi pạn đem cái văn hóa gia tộc chó Phóc ấy ra làm tấm bình phong che chắn cái giả tạo bên trong bạn ” . Về câu này thì có người nhờ mình gửi lời đến bạn là: Văn hóa chó Phóc ??? Xin lỗi cho hỏi nền văn hóa đó là do bạn created ra hay là xem discover mà thấy được .What a wonderful culture =)) .Chửi thề cũng không chửi đúng,chữ phải ” đị.t” mới được sao,văn hóa chó Phóc nhà bạn có khác!.Đỉ là phải đưa mông ra sao??,bạn có vẻ rất am hiểu về nền văn hóa đỉ chó =))) (Cre: Du)

” Rồi khi war pạn nhắc đi nhắc lại : Nào là tôi là thứ vô học ,tôi đáng khinh =)) “.Cái này tôi xác nhận là bạn tự NHỘT rồi tự NHỤC,tôi đã bao giờ nói bạn như thế,tôi chỉ nói phong long ai ngờ bạn tự nhận rồi đổ oan cho tôi là thế nào ??.À mà tiện nói luôn bạn làm ơn đừng có lôi định nghĩa của tôi ra,cắt xén chữ thành NHỘT NHỤC,cho hỏi chứ bạn hiểu nghĩa không vậy,hồi lớp 1 cô giáo không dạy bạn là không được ăn cắp bản quyền rồi kêu của mình à,mà bạn chỉnh sửa cũng “thông minh” nhỉ,nếu câu trước tôi không xài cái ” định nghĩa chính xác” của tôi thì chắc tôi cũng chẳng biết bạn lôi đâu ra 2 từ vô nghĩa đó đâu ^^.

Câu trước rõ ràng bạn bảo tôi nói bạn vô học,thế nhưng câu sau bạn lại bảo ” Tôi có thừa nhận mình vô học đâu mà pạn cứ gâu gâu như con chó xà mâu bâu tôi hùa theo như đựi thế pạn? “.Cho hỏi chứ bạn có thấy bạn mâu thuẫn không vậy =)),câu sau của bạn nó phủ nhận câu trước là thế nào?,bạn đang tự vả vào miệng mình đấy à?.Tiện thể làm ơn giải thích giùm tôi ” như đựi ” là thế nào,ngôn ngữ mọi rợ à bạn ??

Có 1 số thành ngữ ví dụ như ” chó già *** tung quả cà,chó ngao gì mà phóng như phi lao,giống chó lác đác chết trôi mất xác…..” bạn làm ơn giải thích giùm tôi cái,và vấn đề này được nói rất rõ trong note của @ncc.nhocly nhé bạn!

” Hội này do bạn @minluvsuju sáng lập!..” Bạn nói câu này là sao,bạn nói người sáng lập với tôi làm chi,nói đơn giản chứ không bạn lại không hiểu,hiện tại tôi là ppc nên tôi có quyền,nếu tôi không có quyền lợi gì thì tôi xuống làm mem cmnr chứ làm chim xám cho dân chúng nó khinh à!,thế giờ giả dụ như bạn làm ppc bên nhà Són,tôi qua chửi Són chẳng lẽ bạn trờ mắt đứng nhìn à,thế tôi nói bạn là cái đinh gì mà mở mồm phát biểu bạn cũng chịu phải không =))

” Đừng mong cái xã hội này chứa chắp cái loại cặn bã rã nát như pạn ” .Đây là câu làm tôi mắc cười nhất đấy bạn,bạn kêu tôi ” cặn bã rã nát “,vậy bạn là thứ gì vậy bạn =)),bạn nói xã hội không chứa ” chắp ” thứ như tôi chứ bạn nghĩ xã hội chịu chứa chấp thứ mở miệng là nói tục ,chửi thề,hoang tưởng mình đứng trên đỉnh cao mà không biết rằng thật sự mình nơi mình đang đứng là đáy giếng sâu..

Bạn nghĩ mình hay,mình giỏi,nhiều giấy khen thì có quyền khinh bỉ người khác sao=)),đã thế còn ăn bám,bạn không cống hiến được gì cho xã hội thì ít ra cũng đừng làm 1 con sâu làm rầu nồi canh thế chứ bạn.Bạn nghĩ người khác sẽ ngưỡng mộ bạn khi mỗi lần bạn mở miệng ra là kéo theo bộ phận sinh dục với đĩ điếm,khi mà bạn nhìn ai cũng ra súc sinh với phân chó!.À mà nói bạn nghe,mấy con đĩ nó còn dám tự nhận mình là đĩ,chứ mấy thằng ngu thì chẳng mấy thằng dám nhận đâu,toàn đi bô bô rằng mình giỏi thôi =))

” Pạn chưa bao giờ đặt mõm vào #anti.eo #anti.suju hay #bigkb mà ẳng ẳng hết à?.Hay là pạn chỉ được cái @me tại chỗ hay tung vào động cho cả bày nó adua vào thôi sao?” Xin hỏi bạn lí do gì tôi phải đặt chân vào những nơi đó,tôi đâu phải ELF,tôi đơn giản chỉ là AFS nên tôi đâu có rảnh rỗi đi la liếm khắp hang cùng ngõ hẻm như bạn!.Mà nói luôn bạn tôi post me trong động để cả bầy vào adua,thế cho tôi hỏi thằng nào con nào post me war với tôi đi tùm lum để chó nó kéo sang pm cắn tôi hả,bạn biết thằng nào “thông minh” thế không hở bạn trai =)).

~~~~~~ Phần nhận xét ~~~~~~

Sau đây tôi xin trích dẫn 1 số nhận xét của mọi người về note của bạn nè:

* Vần vè.Đôi chỗ xài tiếng địa phương ta đọc tụt hơi.Lạm dụg dấu ngã để gieo vần quá nhiều gây nhàm chán.Hình ảnh phong phú=)).Thiếu dẫn chứng khi nêu sự việc. Dẫn đến người ngoài cuộc đọc chả hiểu cái mô tê chi răng rứa ,nghe như bạn trẻ ý đang ủy khuất lắm lắm ý.Mi đã làm gì ( Cre : nano )

* mi bị người ta tặng note àh sao mà toàn là phun bộ phận sinh dục vào mặt người đọc thế này. . .hại não quá ( Cre : Xám )

*- Són có khác, quan hệ mật thiết với l.ồn đýt, đị.t ,… nên thấy Me nào cũng nhắc đến =)*

– Đời là bể khổ, lắc xắc là bể mõm, nhá ! =)*

( Cre : py )

*Hay quá mợi =))) ngôn ngữ với suy nghĩ của súc vật đúng là khác xa người thường. Mi được nổi tiếng rồi đó sóc =)) (Cre : Lỳ )

Còn về phần tôi nhé:

* Sai chính tả vô cùng nhiều,tôi thiết nghĩ bạn không học cấp 1 Ồ.Ố,từ ngữ thì phong phú,có vần có điệu thế nhưng không có nghĩa,phải chăng bạn là dân tộc miền núi hay vùng xâu vùng xa gì gì đó nên không ai hiểu được bạn nói cái gì =)),hầu như dòng nào cũng có từ chửi tục,chửi thề,bạn không lôi cái bộ phận sinh dục ra thì bạn không chịu được ý,bạn không nhắc đến đĩ điếm thì bạn sẽ nhớ nó chịu không nổi á.Cho hỏi chứ bạn sống bằng nửa thân dưới hay sao mà bạn phát ngôn câu nào cũng lôi cái bộ phận dưới háng lên để phun vào mặt người nghe ý!

~~~~~~Kết thúc~~~~~~

Tôi rất xin cảm ơn bạn đã có lòng vắt cái não phẵng ra từng giọt chất xám để type cho tôi 3 cái note và đặt tên mới cho tôi =)). Mà cái * NỒI CỦ *** * là thứ đồ vật đặc trưng của nhà bạn phải không?,chứ tôi sống 18 năm chưa bao giờ nghe qua thứ vật dụng kì lạ vậy đấy.Mà nồi dùng để nấu ăn phải không?,ý là bạn ăn đồ ăn trong nồi đó nên bạn mới biết nó phải không?=)),bạn cũng đặc biệt thiệt đó nha =)).Tôi nghĩ phát ngôn của bạn cũng chịu ảnh hưởng từ cái vật dụng đựng thức ăn nhà bạn đấy =))

À mà tôi không có TO BE CONTINUED như bạn đâu,nên bạn không cần phải chạy theo tôi để chầu chực thèm thuồng đâu =)).

Tiện @ncc.nhocly nhắn tôi hỏi bạn vì sao chưa rep note cho anh ý,bạn biện hộ modem hư chỉ rep note bằng điện thoại và chỉ được 160 kí tự thì sao không rep 2,3 note giống như bạn tặng tôi 3 note và hứa tặng ru 2 note đó.Nếu không dám thì cứ nói chứ đừng to mồm rồi phắn thế bạn =)).

Nếu thích bạn cứ đóng sách rồi gửi cho nhiều nhiều chứ đừng để cứ 3,4 note của bạn lại bị tụi này nói trong 1 note thì NHỤC lắm bạn ạ =))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s