Gửi bạn trẻ Són @shine.ltd_only_canbe và @ola_hezde cùng toàn thể Són là boy (Sóc)

Chào,chúng ta lại gặp lại =)),thật ra thì cái note này là tôi nhận lời của 1 số người nhờ tôi gửi đến bạn nên chúng ta vào thẳng luôn nhé ^^

~~~ Phần nhắn gửi ~~~

1) Cre: @ncc.tieudu

– Bạn cũng từ khỉ lên đó thui,đã vậy còn thông thạo tiếng chó nữa,nói gì hỉ nấy.Ngôn từ lại giữa người với khỉ nên bạn thành pạn….Và nhất là chữ đỉ=)),nhắc hoài.Nghề bạn chắc,idol có Tịp là đỉ chưa đủ hay sao mà fan còn hùa theo

2) Cre: @ncc. ru

– Để tâm đến những thằng như thế chỉ làm mình nóng trong người, giảm tuổi tho,tóc bạc da nhăn nheo …,những thằng như thế sớm muộn gì nó cũng chết nghẹt trong những thứ rác thải mà nó phun ra thôi.

– Sống thì banh to cái mắt ra mà nhìn đời ! Lù mù như đứa đui mà vẫn gân cổ gào thét như đứa điên.

3) Cre: Tiểu Ngọc

– Sân chơi sẽ là của bạn nếu trên cổ bạn có 1 cái xích cho người ta dắt.Ra chợ chó sủa cùng bầy đàn chắc bạn thắng chắc .Mồm miệng to sủa ra thơ nhưng mà là thơ con cóc.Bạn nói cho người ta ngồi nóc tự kỉ ra cảnh giết chóc.Nhưng tôi chưa thấy bạn đụng ai được 1 cọng tóc

– Cuộc chơi đã ngã ngũ,bạn đ.éo phải đối thủ.Cứ soi tôi chán rồi đêm về nhà ôm gối mờ khóc tức tưởi nhé con chó ngu=)). *Sao* là phù du,dù bạn cố thủ,muốn ngang tầm tôi thì trăm năm bạn cũng đ.éo bao giờ có đủ

~~~ Phần nói về việc @ncc. ru ~~~

Nói về việc này cho tôi hỏi luôn,sao những đứa viết bạn không dám pm nói gì mà cứ canh me những đứa spam để chửi vậy?,hay là bạn nhắm cãi không lại nên bày đặt chiêu trò hù dọa,bạn làm vậy để mốt không ai dám spam giùm chúng tôi nữa đúng không?.Ví dụ như @ncc.mju_style là người type note cho bạn,thế sao bạn lại bay sang pm chửi @ncc.gao.Cho tôi hỏi sao bạn chơi hèn vậy hả?,bạn tưởng mèo không nhe nanh thì là mèo bệnh à,để bạn mặc sức làm gì thì làm à?.Hay là…bạn muốn ngày càng nổi tiếng,dạo này nhờ note của tụi tôi mà bạn nổi tiếng quá cơ mà =))

Nói luôn cho bạn biết chứ bạn dạo này tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng đấy,phô cái phong cách Són ra mà chẳng nổi sao được,thần tượng thế kia thì fan như bạn tại sao không noi theo nhở =)),nổi tiếng nhờ NHÂN CÁCH đấy nhợ =))

Mà theo tôi thấy là bạn có mắt mà cứ như đui mù ý nhở,nick tôi là RISU ,còn nick kia là RU,2 chữ với 4 chữ bạn không phân biệt được à?,vậy mắt bạn để trưng cho nó đẹp thôi sao?hay là bạn đặt mắt dưới mông mà nhìn không ra 2 nick khác nhau. Để đến nỗi mà bạn rep me ru mà cứ tưởng đang rep me tôi,tương tư tôi thế kia à?,nhìn nick ai cũng ra nick tôi là sao =))!

Đã vậy bạn còn type 2 cái note mà trong đó toàn nói với tôi là sao,thế thì sao bạn không để luôn là gửi tôi,ghi gửi ru mà nội dung cứ đề cập tới tôi là thế nào?!.Bạn lại cãi khống là không có đi,tự tôi hoang tưởng đi,nếu muốn thì để tôi cop từng dòng trong note bạn rồi dẫn chứng nhé =))

” Ơ pạn nói tới vấn đề ai viết note trc ker =)) Mà vẫn hâm he tôi viết một bài note chỉ 160k kí tự thôi mà con ngu. Ai nhột ai nhục thì lại đến nổi bay sang nick khác định cư thế? =))))) Hay pạn lại muốn lôi kéo thêm lực lượng cho đông đảo cho chúng nó có bày có đàn thế =)))) ” Cho hỏi tôi hăm he note bạn viết 160k kí tự hồi nào,hình như bạn rất là hay tự đánh tự khai ý nhở?.Mà bạn bảo tôi sang nick khác định cư,cho hỏi bằng chứng đâu bạn nói thế,hay lại tự hoang tưởng mơ mộng rồi đặt điều vu khống người khác thế chứ.Bạn làm ơn khốn nạn hay trơ trẽn cũng có mức thôi chứ quá mức tôi lại tưởng bạn thuộc giống loài khác mất!

~~~ Phần ăn cắp ~~~

Vâng,nói thẳng luôn là tôi tố cho bạn cái tội danh ăn cắp bản quyền đấy,đơn giản vì sao.Bạn có thấy thằng nào ngu đến nỗi đi ăn cắp bản quyền của người ta in sách rồi tặng lại cho tác giả chân chính chưa =)).Từ nhỏ tới lớn giờ tôi mới thấy đó,mà thiệt là giờ tôi cũng mới thấy thằng con trai nào nó trơ trẽn như bạn ý,đã ăn cắp còn chỉnh sửa,đã chỉnh sửa còn đem sử dụng cho người nó ăn cắp.Đã vậy thì thôi đi,còn bô bô cái mồm rằng của tao =)),bạn là cái giống loài gì vậy?.

Ơ thế mà cái từ ” tự NHỘT tự NHỤC ” của tôi bạn sáng chế thành ” NHỘT NHỤC ” rồi còn biến nó thành căn bệnh luôn đấy.Mấy ông giáo sư ,tiến sĩ bệnh viện mà nghe được câu này chắc ngất luôn đấy=)).Mà nếu bạn có đọc note của @ncc.nhocly rồi thì bạn cũng thấy từ ” TỰ VẢ ” nhỉ,không ngờ mới có 2 ngày mà bạn đã đem nó đi chửi người được rồi cơ đấy =))

À mà cái từ GATO của chúng tôi được @ola_hezde giải thích rồi ý,tôi chắc chắn 1 giờ không xa bạn lại đem từ đó ra sử dụng thôi=)),lại bảo tôi nói không đúng đi =))

Tôi biết vốn từ bạn hạn hẹp,chỉ biết ăn cắp của người khác nhưng bạn ơi,bạn làm ơn biết cách sử dụng đúng đi chứ đừng có vạch áo cho người xem lưng mãi thế.Tôi đồng ý là bạn học hỏi nhưng bạn cũng đừng đem cái vốn liếng từ của người ta rồi đập lại vào mặt người ta thế bạn ơi =))

” Hắc phong, hắc dịch là căn bệnh của những con tự mãn, khốn nạn, ngu ngu, dốt dốt, lại đậm chất phò phốt pạn ạ =))) Nói ra hết thì pạn lại NHỘT NHỤC mất ” .Cho tôi hỏi ” hắc dịch ” là tên 1 loại bệnh sao=)),bạn nói tôi ngu nhưng ít ra tôi cũng biết chỉ có căn bệnh là ” hắc lào ” và người ta hay sử dụng từ “hách dịch ” để nói tới tính cách thôi ạ,bạn lại chả chế từ đó sao =)).

Cái vấn đề chế từ ngữ có vần điệu mà không có nghĩa hình như tôi nói nhiều rồi mà bạn không tiếp thu miếng nào nhỉ,bạn chỉ chăm chăm tìm từ mới lạ để ăn cắp về bổ sung cái đầu óc hạn hẹp của bạn phải không?

“- Pạn bảo tôi chế từ GATO của pạn ra à? =)))) Từ này chỉ có thể có 3 nghĩa pạn ạ: – Bánh GATO, GÀ TỒ, GÀ TO còn từ nào nữa pạn thử kể ra tôi xem =))))) Hay lại đang học từ vựng để tốt nghiệp mẫu giáo thế pạn? =))” Đây đưa luôn bằng chứng để bạn khỏi cãi,bạn không biết từ đó nghĩa là gì mà nay mai ai thấy bạn đó xài là mọi người cũng tự hiểu đi ha =))

” Ơ. lại có đứa tự đánh tự xoa =))))) Tao hỏi mày nhé con ngu vô địch!!! Thế mày bảo GATO là gì??? Giải thích thế mà còn bảo tao ngu thì trông mày vẫn cứ như thằng ngu là bố của thằng ngu ker =)) Mày xoắn tịt nát cục shịt luôn r đấy! Mày có bị ngu thì thừa nhận nhé =)) K lại bị nhục =)))) ” Bạn bảo tôi là con ngu,thế thằng nào thông minh mà đi lấy cắp từ của con ngu để nó nói lại chả biết đỡ đường nào thế =)),phải bạn trai trẻ fan Són nhà ta không nhỉ =)).Hài lắm cơ đấy =))

” Pạn cùn đến mức vẫn cứ tự chạy tự cắn đuôi mình vòng vòng trong chuyện này mãi à? =)))) Từ hay là pạn có tiềm sử mắc bệnh NHỘT NHỤC kinh nên hả pạn? Sao cứ hỏi đi hỏi lại rồi phán đại phán cụt rồi tự tụt dốc xuống hàng NGU ngồi luôn thế? =))) ” .Nhà phát minh thiên tài của chúng ta lại khám phá ra 1 căn bệnh mới ” NHỘT NHỤC kinh nên “,bạn nào tương lai muốn làm tiến sĩ thì đi học hỏi ảnh đi nha =))

” À… Thì ra là từ GATO đấy – Gen-ăn-tức-ở à? =))))) Hàizzz thế mà cứ tưởng ….. =))))” Đấy,bạn ấy lại tỏ ra cái thái độ: ờ,tao biết mà tao không nghĩ ra chứ không phải là tao không biết =)).Đấy là tôi chưa đề cập đến cái vấn đề GIẢ TẠO đâu đấy nhé vì nhìn sơ những dòng tôi cop nãy giờ thì ai chả nhận ra kẻ giả tạo đáng kinh tởm nhất nhỉ =)).

” – Ờ thì tôi k biết! Tôi hỏi ng ta =)))) Muốn làm pạn sướng sướng phởn phởn như con quỡn lồ.n thôi mà =)))) Mà khốn nạn kô phải căn bệnh gia truyền độc quyền của cả nhà pạn sao? =)))))” bạn ấy lại muốn làm tôi sướng cơ đấy =)),đôi khi mình thấy có vài người cứ thích mộng cao mà không sợ leo cao té đau hay sao ý =)).Mà cái vấn đề bộ phận sinh dục dán trước cửa mồm bạn tôi biết rồi,không cần tự khoe miết vậy đâu,nhàm tai lắm bạn trẻ à =))

~~~ gửi riêng @ola_hezde ~~~

” – Nín sủa đi chó ạ!!! Cho nhà ngta còn ăn tối =)) “.Tôi đang rep me bạn Jun thì bạn @metôi rồi bảo tôi nín,bộ tôi nói thì nhà bạn sập,cha mẹ bạn bè anh chị em bạn tổn hại gì hay bản thân bạn phát điên hay sao mà bạn kêu tôi nín =))

Hay để tôi đoán nhé,bạn GATO với bạn Jun,bạn nghĩ cỡ như thằng ấy phát ngôn tục tĩu mà được đưa lên note,được nổi tiếng,trong khi đó mình ăn nói lịch sự 2,3 câu mới phát ngôn ra bộ phận sinh dục 1 lần,đĩ điếm 2 lần mà không được ngó ngàng tới =))

~~~ Gửi các Són là boy ~~~

Thật sự thì điều quan trọng nhất tôi trở thành AFS là vì các bạn đó ạ,hãnh diện đi nhé =)),những việc các bạn đã làm thật là đáng tự hào?,tôi chỉ nhìn thấy những việc các bạn đã làm chỉ xứng đáng với 1 cái tên ĐÁI NGỒI =)),có khốn nạn không khi 1 lũ con trai xông vào cưỡng hiếp 1 đứa con gái chỉ vì người ta không yêu mến thần tượng của mình ( bạn nào muốn biết thêm chi tiết xin coi note @ncc.mju_style ),có hay ho không khi sử dụng ngôn ngữ chợ búa để mở miệng ra chửi con gái khi chúng là AFS,còn nhiều vấn đề lắm mà đa số là vì các bạn đấy,các trai trẻ ạ =)) )

Tôi đây cũng chẳng muốn vơ đũa cả nắm đâu nhưng biết làm sao được khi đa số Són boy tôi tiếp xúc thì 10 thằng như 1,cũng đều có dán cái bộ phận sinh dục giống cái trước mồm chỉ mong chờ cơ hội được phang vào mặt người khác =))

~~~ Kết luận ~~~

Bắt đầu từ bây giờ bạn Són boy nào muốn war thì cứ việc type note gửi tôi nhé,tôi rep luôn một thể,chứ war với các bạn thật sự làm bẩn me trả lời của tôi quá,đã vậy có bạn còn chẳng hiểu tôi nói gì cơ.Type note cho các bạn từ từ suy nghĩ rồi thấm từng chữ một chứ đừng như ai kia đọc qua loa rồi rep lại để bị nhiều người bắt bẻ nhé =)).Nói vậy thôi chứ tôi đây cũng không mong tiếp vài bạn trẻ rảnh rỗi sinh nông nỗi,chạy lung tung đi la liếm đâu nhé ^^

Còn riêng bạn Jun,bạn muốn nổi tiếng,chúng tôi sẽ giúp bạn,nhưng ít ra cũng đừng lấy oán báo ân,sự nhẫn nại của chúng tôi có hạn,tôi nói vậy thôi.Còn nếu giả dụ bạn trẻ trâu không hiểu hay không muốn hiểu mà cứ lấn tới thì đừng trách chúng tôi ^^,đừng thấy hổ không nhe nanh thì tưởng hổ chết nhé bạn ^^

.

~ Write by Risu ~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s