Gửi bạn trẻ mang phong cách Són @shine.ltd_only_canbe (Sóc)

Đầu note tôi xin được phép chào bạn ,thật sự thì tôi cũng chưa muốn viết cái note này đâu,vì tôi đang trong thời gian thi đại học,rất là bận rộn chứ không phải là thứ rảnh rang ăn không ngồi rồi xách đít đi lê la từ nơi này qua nơi khác để kiếm FAME như bạn đây đâu ạ!.Trong thời gian này mà tôi vẫn phải mò ra net để type tặng bạn cái note này thì bạn nên tự hào đi ý nhở,tự hào mức độ la liếm vô cùng dai của bạn ý.Mà không cần cám ơn tôi PR giùm bạn đâu,tôi cũng chỉ có qua có lại thôi mà .

.

Việc đầu tiên tôi xin kể đầu đuôi sự việc chứ không người ngoài cuộc nhìn vô lại tưởng tôi cậy lớn hiếp nhỏ như bạn ( nói luôn tôi lớn hơn bạn mà tôi cũng chẳng dám gọi em xưng chị đâu =)) ).Sự việc bắt đầu khi bạn post Me ầm ĩ qua bên #s.afs – nơi tôi đang làm ppc – tôi chỉ mới hỏi bạn là: ” Anh nào đây,vô nhà em sao hông chào em 1 tiếng vậy ? “. Đấy,bạn nào không tin thì cứ lục Me tôi mà xem,tôi chưa có đụng chạm gì bạn ý cơ mà bạn ý rep tôi thế này đây :” Mắc đỵt nhễ! Pạn là cái phò gì mà bắt tôi phải chào pạn… Mà chưa chắc mình lớn hơn ng ta mà xưng chị ngon ơ thế =)) Trơ trẽn nó vừa vừa thôi!! “.Rõ ràng tôi tự xưng là em mà bạn ấy lại dễ dàng đổi trắng thay đen thế kia thì ai mà chịu cho được hở ???.

Đây là dẫn chứng 1 số me tiếp theo của bạn ý: ” Cái đỵt pố nhà pạn nhé con chó lé!! Cái đấy mà gọi là clan hay sao pạn? Phải nói là cái hiệp hội đĩ điếm đấy ạ! Còn pạn PBC hay là CHÓ – CHỦ – CHƯỒNG thế? Pạn mún làm thằng cha ông nội ng ta hay sao mà cứ sủa gây bão táp phong ba thế con Cá vế =))) ” , ” Pạn ơi!! Tôi nói cái thứ não thưa mà cứ thic đưa mõm vào xông pha làm như thằng cha, ông nội người ta như pạn thỳ làm cái đết gì có tư cách làm chị tôi mà xưng tôi là em ker? Não có nhẵn thì đừng có sốt sắng ngụy biện, r cố gắng mà đu dây điện cho nó giật quíu ng =))))” .Các bạn thấy có rõ ràng hay không,bạn ý tự biên tự diễn luôn đấy =)),cho hỏi tôi xưng chị với bạn bao giờ mặc dù là bạn chỉ đáng tuổi em tôi =)). ” Pạn đúng là thứ tiện nhân mà! Kô ngờ pạn lại là loại hẹp hòi chã khác cái thứ dòi bọ kí sinh trong phân động vật hết pạn ạ! Pộ ng ta pst me lên cái cl nhà pạn thì… Cứ.t pạn trào khỏi mồm à=)))) ”

Bạn nói tôi là tiện nhân khi hỏi người vô duyên vô cớ vào nhà mình,thế tự dưng một ngày đẹp trời có con chó nào đấy chạy vào nhà bạn kiếm xương,bạn hỏi nó là ai thì bạn cũng là tiện nhân à =)),bạn nói tôi hẹp hòi,cho hỏi chứ tôi hẹp hòi chỗ nào?tôi không cho bạn vào cl sao?,hay là vì tôi không ném cho bạn tí FAME nào nên bạn bảo thế !

.

” Pạn bảo pạn nói tiếng việt sao lại kô hĩu? Hay pạn lại hay dùng tính từ ngôn trình của các loài súc vật hạng ruồi vậy pạn!! Rác rửi mà cứ khoái ngửi mùi phân cơ! Pạn đã là chó thì trình IQ cũng đc tính với cấp bậc của con người hả pạn? sao pạn lòi cái dốt phò phốt của p ra mãi thế? =)))” tiện cho tôi hỏi luôn ” tính từ ngôn trình của các loài súc vật hạng ruồi ” có nghĩa là gì vậy bạn? mà các bạn có nghe qua trình IQ của chó bao giờ chưa?,mà cái dốt phò phốt là cái gì chứ tôi mới nghe đó??.

Bạn nói tôi ” ngu học “,thế tất cả từ ngữ bạn nói ra liệu bạn có hiểu nghĩa,hay là thấy nó có vần nên nói đại vậy thôi,để cho người ta thấy mình cũng biết đọc rap =)).Mỗi lần tôi hỏi lại bạn đang ghi gì thì bạn lại bảo tôi ” không biết ra GG search à??”nói chứ GG cũng không dịch nổi cái thứ ngôn ngữ văn hoa vần điệu ghép với tiếng miên mà lai với tiếng chó như bạn đâu ạ!

.

“Sao pạn pk mình vô học hả cái pạn não pọc toàn cứ.t??? Giấy khen của mình đủ đốt rựi cả nhà pạn đấy =))) Nói thì nói cho đúng vào… K thì chúng nào lại xách sào húc vào lồ.n thì có mà hốc mồm sủi ke nhớ =))))” Tôi nhớ rất chính xác là trước đó không có Me nào tôi bảo bạn vô học cả,thế nhưng bạn lại bảo tôi nói bạn vô học,chẳng phải bạn đang tự NHỘT sao??,

Bạn rất tự hào khoe giấy khen bạn đủ để đốt “rựi” nhà tôi,thế nhưng bạn nhìn lại tất cả Me trước đó bạn rep tôi đi,bạn thật sự xứng đáng với đống giấy đó sao ??,viết chữ đã tắt lại còn sai dấu,sai chính tả,có chữ tôi còn không biết được đó là tiếng việt cơ đấy,đôi lần tôi tự hỏi phải chăng đó chính là tiếng dân tộc thiểu số hay thổ dân da đỏ nào đấy chứ =)).

.

Bạn lôi ba mẹ tôi ra chửi trong khi tôi chưa đụng miếng nào đến gia đình của bạn,tôi bảo bạn chúng ta đều là những đứa con,không báo hiếu hết cho cha mẹ thì bạn cũng đừng lôi họ ra để làm bia đỡ đạn cho bạn chửi người khác chứ,bạn không biết ơn mẹ bạn mang nặng đẻ đau thì cũng nên nghĩ đến việc họ đã cho bạn ăn bám 16 năm chứ,nếu tôi nhớ không lầm thì học mẫu giáo cô cũng có dạy công ơn sinh thành mà,hay là bạn không học @@.

Tôi nói việc này phô bày tính chợ búa của bạn,nhưng giờ tôi suy nghĩ kĩ rồi,mấy đứa trẻ ngoài chợ đôi khi còn lễ phép và lịch sự hơn bạn dù chúng không có điều kiện để đi học như bạn đâu ^.^! “Pạn ơi! Cái tính chợ púa đc tôi phát huy từ trình ngôn từ của thứ cha mẹ chết trôi rồi mồ côi giữa chợ như pạn đấy ^^” Cho tôi hỏi bạn chứ tính chợ búa của bạn liên quan gì đến tôi và cho dù tôi có mồ côi cha mẹ như bạn nói thì người ta nhìn cách nói chuyện lại tưởng bạn còn đáng thương hơn tôi ý chứ =)).

.

À mà làm ơn cho tôi hỏi sao phần lớn Me bạn rep tôi bao giờ cũng có đỉ điếm với cả phò trong đấy vậy?,bạn là fan hâm mộ hay đó là ước mơ tương lai của bạn vậy,ý mà biết đâu bạn nhớ người yêu quá nên nhắc hoài phải không?.Xin thứ lỗi cho tôi nói thẳng chứ đĩ điếm với cả phò ấy,cũng chả hãnh diện gì đâu khi tên chúng nó được phát ra từ miệng bạn thế này,tội chúng nó lắm bạn à,bạn cao cấp nên đâu có hiểu !!.

.

Xin lỗi bạn là note này do tôi đang mệt nên viết không được văn hoa cho lắm,và me này mới chỉ nói tới những me bạn gửi cho tôi thôi,ý văn tôi hạn hẹp,tôi biết,lời lẽ tôi ” cùn” giống như bạn đã nói vậy,chỉ là do bạn đòi dữ dội quá nên tôi type đỡ 1 note cho bạn đọc cho đỡ buồn vậy!Cuối cùng chúc bạn đọc vui vẻ nhé ^^!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s