Tinh thần FAIRPLAY và bộ mặt TRÁO TRỞ của #d.e.a.d (Ly)

Chào các anh hùng bàn phím #d.e.a.d =)). Chúng ta lại được gặp nhau rồi. Các bạn có nhớ tôi không? =)) Người bị BAN đầu tiên trong trận war tối qua đó =)). Người mà làm mấy bạn câm mồm, tịt mỏ, quê quá hóa thẹn đó =)).

Tôi cũng không có ý định viết thêm note này đâu. Cơ mà sáng nay tôi thấy sự tráo trở, 2 mặt của Bc và Pbc nhà mấy bạn, tôi mới giật mình thì ra tôi đã đánh giá thiếu về mấy bạn. Cho nên, tôi phải ráng cắn răng gặm bút trong 15p để lựa lời mà phân tích và 15p để type cái note này. Mắc công mấy bạn lại nói tô vu khống thì khổ cho tôi lắm.

Đầu tiên

Tối ngày 22.07.2012 pbc @heo.dead aka lợn lòi nhà mấy bạn đã đòi solo war battle 1 1 với bc @ncc.nhocly nhà tôi. Thế mà vui thay là bc @bin.dead aka bin ngu đần nhà mấy bạn dẫn đầu đám phong long hùa nhau táp Lỳ nhà tôi khí thế =)). Ôi battle 1 1 đó sao =)) 1 đám táp 1 đứa =)) fairplay ghê nhỉ. Thế đủ hiểu vì sao Lỳ nó rep không kịp. Mà lợn ơi nó con người 2 tay chứ đâu phải quái thai 7 8 tay (tay sai =))) như lợn đâu. =)) Rồi khi tôi hỏi lợn thì lợn lại rep battle 1 1 với lợn thôi =)) lợn đui không thấy hay lợn giả vờ không biết =)) lợn àh, đâu phải ai cũng đui giống lợn =))

Thứ 2

Cùng tối hôm đó, lợn và bin ngu lần 2 đòi solo note. Cử 5 người đại diện viết note. Mấy bạn mời rum 5 người nhà tôi đàm đạo nhưng ôi thôi lại kéo cả bầy đàn vào sồn sồn, quăng l.ồn quăng cặ.c vào mặt 5 đứa tôi =)). Tinh thần fairplay của mấy bạn lần 2 được khẳng định bằng 2 chữ QUÁ CHÓ

2 bên cùng đưa điều kiện vậy mà mấy bạn cứ tự biên tự diễn =)) tự cho mình là luật =)) Mấy bạn xài luật rừng với tụi này àh. Xin lổi muốn xài thì cứ đưa nhau vào rừng rú mà áp dụng =))

Tối hôm qua ngày 23.07.2012, mấy bạn gấu chồn hùng hồn gào thét đòi 9h đưa note. Nhà tôi đưa trễ thế là sồn sồn phán thua =)). Mấy bạn àh, lợn lòi nhà mấy bạn nói 9h đưa thế có nói là 9h hết hạn nộp không =)). Mấy bạn cứ tự thẩm du hoài vậy =))

Mấy bạn nói nộp trễ lock clan =)). Vậy quy định 5 note do 5 người đại diện đưa ra sao còn có 4 =)) àh không đủ 5 chứ nhưng 1 cái là do tạp nham ngoài danh sách type =)). Bc bin ngu nhà mấy bạn, bất tài không viết được note thì đừng có gấu chồn rồi lại kiếm cớ bận này bận nọ rồi nhờ viết thay =)). Thế chọn người đại diện chi vậy, làm màu àh =)). “Đứa nào viết chả được miễn đủ 5 note thôi” trích lời của lợn =)) lợn àh, đi thi đại học mà lợn cũng bận mà nhờ người thi giùm thì chuẩn bị rớt đi nha =)). Chưa kịp cầm giấy thi đã bị đuổi khỏi phòng chứ đừng nói nộp trễ =))

Note battle không chửi thề không nói tục mà đầu cái lời mở toàn Đ.ỊT rồi Đ.ỊT ừ thì nó không liên quan đến mấy note kia =)) nhưng đủ thấy mấy bạn văn hóa cõ nào =)). Còn cái này có liên quan nè, note của bạn @fames.dead có 4 chữ CON MẸ NHÀ EM to đùng thế không phải chửi tục àh. Bạn ơi má tụi này cũng cùng lứa với má bạn đó, bạn ở nhà cũng kêu má bạn bằng CON àh =)) bạn có dạy dễ sợ

Còn nữa bạn fames cứ “quan hệ tình dục” với tụi này, má tụi này. Fames àh hàng bạn chó xài tụi này không dám tranh. Hay tại cả chó cũng chê nên phải van xin, uy hiếp cho được thỏa mãn dâm tính =)). Xin lỗi tụi này sợ siđa và không xài hàng của chó.

Còn nữa lúc Lỳ nhà tôi đòi trọng tài thì lợn lại bảo nộp trễ cần gì trọng tài. Thế mấy bạn thay người không có trong danh sách có cần trọng tài không? =)) àh quên, trọng tài bin ngu do mấy bạn tự bầu lúc đó có mặt mà cứ làm ngơ, quăng cục lơ cái vấn đề đó =))

Thứ 3

Về cái lý do war, mấy bạn rảnh rổi sách háng qua nhà tôi gấu chồn hổ báo trước =)). Đặc biệt là @makool và anh đàn ông đái ngồi của #ars.war @vua.dead hùng hồn lắm đó. H lại trở tráo nói nhà này kiếm chuyện trước =)). Trở tráo không biết ngượng àh quên mình đồng da sắt mặt bêtông mà sao mà ngượng được.

Nói thì kêu đưa ra bằng chứng. Mấy bạn người xóa me, người hide me, lock me =)) tụi này là admin chắc =)) CHÓ đến thế cơ đấy.

Thứ 4

Tối qua 23.07.2012 đàm đạo với lợn với fames có thêm cáo rồi makool nữa. Mấy bạn cứ cãi cố cãi cùn không xong thì quăng bộ phận sinh dục cuối cùng là BAN NICK =))

Cãi không lại, war ngu thì chấp nhận thua lock clan đi chứ đừng núp xó như CHÓ vậy chứ

=)) Bạn lợn nói #d.e.a.d không tiếp chó =)) chứ không phải #d.e.a.d toàn chó nên không dám ló mặt à. =)). Lợn àh, độ chó nhà bạn là dương vô cực rồi, đừng cố gắng che đậy nữa =))

Thứ 5

Đây, bộ mặt tráo trở lươn lẹo nói đằng làm nẻo của #d.e.a.d điển hình là lợn được sáng tỏ không thể nào rõ hơn khi lợn pm xin hòa =)). Lợn war không lại, lợn sợ lock clan nên lợn xin hòa. Nhưng lợn và bin ngu vẫn nuối tiếc cái fame ảo lòi của nhà #d.e.a.d nên đã tráo trở nói do tụi này xin hòa trước. Lợn àh, bạn đừng thẩm du tinh thần tụi này nữa. Lợn xạo chó ai cũng rõ rồi đừng gắng vớt vát danh dự đã thối nát

Còn bạn @kun.dead tác giả bài Ola ảo bạn mở miệng toàn Đ.ỊT VỚI SINH DỤC, bạn nói bạn không bênh ai, bạn nói ola ảo lòi, f.b thực hơn =))

Bạn đang tự tạo hình ảnh đê tiện cho mình đấy àh =)). Bạn không bênh ai mà hùa theo #d.e.a.d war #ncc.fam bạn nói ola ảo lòi hơn f.b =))

Bạn đừng tỏ ra tinh anh trong khi óc mỏng manh như tờ giấy vậy chứ =))

F.b hay ola đều thông qua di động hay pc đều xuất hiện những anh hùng bàn phím như bạn =)). Nên có khôn thì cất cái sự so sánh đó vô tự thẩm du mình bạn thôi.

Tới đây chắc cũng đủ để mấy bạn lồng lộn, gấu chồn rồi. Thôi chào mấy đàn ông ngồi đái, chào mấy đàn bà lever cao hơn gái gọi. Note tới đây xin hết.

Ly

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s