Note móc aka dìm bé trai @antidogjyj (Fu)

Tình hình đây là lần đầu Fu đây viết note nhé =))))))))))

*Không đụng tới việc nó bash mấy thằng flop nhà này vì có người giải quyết rồi, ta chỉ móc và dìm chút đỉnh xả stress thôi =))*

Rep 1 bé hổ báo nhất trường mẫu giáo vì không dám war chính thức nên phải clone nick kiếm chuyện để có bị hội đồng thì vác 1 nửa cái nhục so với vác nguyên cái nhục ở nick thật mà trát vô mặt =))))))))))))

Cái nick “thần thánh” của nó là đây: @antidogjyj =)))))))))))))))))))

~~~~~

Tao thì tao không quan tâm mày là fan đứa nào và mày bash ai, vì mày clone nick muốn ăn đập là chủ yếu nên tao hiểu mà =jjjjjjj

Ngu không phải là một cái tội, tội ở chỗ mày cứ vác cái ngu nhan nhản ra chỗ dân tri thức mà chợ búa khoe cái sự ngu lâu dốt bền có thâm niên của mày.

Hồi trưa mày chat với tao, mày chửi tao xàm, tao bảo mày định nghĩa được xàm không mà dám đem ra sử dụng thì mày bảo có, cho nên tao mới tự hỏi trong từ điển bách khoa toàn thư việt có định nghĩa cái từ ấy sao hay bản thân mày chế thì mày rất tự tin mà phán lại rằng mày thông minh nên mày biết! =)))))))))))))

Ừ thì lúc đó tao sửng sốt về mức độ thông minh của mày lắm lắm luôn nên tao đánh liều hỏi mày 3 câu:

1. “dục cự hoàn nghênh” là gì?

2. “Thép đã tôi thế đấy” mày đọc chưa?

3. Có hiểu nước tư bản nghĩa là gì không?

À vâng thì câu hỏi chẳng ăn nhập tới vấn đề nhưng mày khoe mày thông minh nên chắc lĩnh vực nào mày cũng phải biết, thế mà mày nỡ lòng nào im re suốt buổi không dám trả lời ít nhất 1 câu hỏi của tao làm tao buồn ghê gớm thiếu điều muốn gửi mày xuống lớp Lá học lại từ đầu! =))))))))))))))))

Mà thôi nghĩ lại ba má mày dạy mà mày còn thế thì giáo viên nào dám chống đỡ nổi cái chỉ số IQ hệ âm vô cực tỉ lệ thuận với độ bẩn bựa lăn lê bò trườn la liếm tình thương của mày! =)))))))))

Rồi lúc rep Me thì mày gào rú như thế này:

“@ncc.fu kon chó này sủa nhìu vcc mà đếu ăn nhập jLàm như ta đây chém jỏi lm””

Dòm vô cái Me thiếu tư duy của mày thì rõ có 2 ý chính:

1. Tao rep không ăn nhập

~ Tao rep lại:

“Mày làm ơn gạch dưới rồi phân tích chỗ nào tao rep không ăn nhập nhé

Riêg cái việc mày khoe mày thôg minh mà tao hỏi có 3 câu rồi câm họg khôg dám rep tao mà đòi tao rep ăn nhập hả

Đừg có suy bụng ta ra bụg người như dậi tổ khoe thêm cái đuối lý của mày thôi =))”

2. Mày bảo tao ra vẻ chém giỏi

~ Tao rep tiếp:

“@antidogjyj Tao chả bao dờ ra vẻ tao chém dỏi cả, tao cứ dựa theo sự thực mà nói cho mày nghe thôi Chém là ngề của mấy đứa khoái bịa chuyện qăg bom để bị thiên hả xỉ vô mặt thôi Ns đúng hơn chém là chỉ mấi đứa ko có kiến thức mà khoái làm màu ý, mày xem lại tao có chém chỗ nào k nhé =))”

Tao rất là hào sản sẵn sàng chơi luôn 2 Me rep mày mỗi Me 1 ý thế mà đôi mắt bồ câu con bay con đậu mày gắn ở song đồn hay chỉ là vật trang trí thế, hoặc phải chăng mày không biết đánh vần nên xỉa đại tao vầy:

“@ncc.fu lại lan man rùi.gúm khổnó cứ ns nhìu như kả họ nó gộp lại ýnhạt vkl”

Đã chất xám nhân tạo từ đống bê tông cốt thép dư thừa ở mấy khu công trình thì đừng đánh đu theo thời mà rep Me tao, miệng thì cứ khoe tao body thế này tao thông minh thế nọ nên hẳn là cái tuổi của mày cũng chả còn trẻ gì cho cam nhưng chẳng lẻ mày nghỉ học trước lớp 9 nên không được học phân tích văn? Mắt người ta 1 mí còn căng ra mà đọc từng chữ hiểu từng câu thấm từng dòng còn mắt mày là cái thể loại nhựa đồ chơi hàng rẻ rúng bán đầy ở đầu đường xó chợ thành ra cứ rep Me đại mặc dù không thể thấu nổi những lời ong bướm tao dành tặng cho riêng mày.

Lại thêm bản mặt mày kem dưỡng da thì không xài lại đâm đầu vô mớ kem chống nhục ngày nào cũng trát vài kí rồi cứ thuận theo bản chất siêu cấp bá dơ không rửa mặt nên giờ nó đóng tầng tầng lớp lớp cầm xà beng nạy không ra cầm búa đục cũng chẳng buồn bể, do đó mày trơ lì chả biết hổ thẹn xấu hổ khi bị tao với người khác xỉ vả lại còn banh mồm cười hề hề như mấy thằng vừa bị tâm thần phân liệt mắc thêm chứng tự kỉ ám thị để mặc cho ba má mày gào rú thay mày nhục nhã trong lòng hận không thể đạp mày 1 phát vô Biên Hòa ở cho đẹp trời đẹp đất đẹp non sông tổ quốc =))))))))))))))))))))))))

“@ncc.fu bớt ns đi t chán m lắm rùiM là đứa mà t ko mún nhìn thý bản mẹt m nhất đóaKon này chắc thếc ns nhất trên đời”

Nguyên lai Quyền tự do ngôn luận theo Công ước ICCPR lại bị mày xem thường không chấp hành rồi bắt tao bớt nói à? Ơ thế tao nói thì chết cha chết mẹ mày hả sao mày phải ý kiến?

Mày chán thì kệ dòng họ tổ tông nhà mày chứ nói tao chi, căn bản tao đâu hỏi cảm nhận của mày như thế nào sau khi bị tao móc lên móc xuống móc từ lúc chat ra lới lúc Me đâu? Mày hoang tưởng vừa thôi sao lại ôm show hết chi cho dân tình dòm mày với đôi mắt không còn gì để khinh bỉ thêm nữa vậy!

Còn cái mặt tao thì chẳng có chim sa cá lặn sánh ngang với Tứ đại mỹ nhân mà đụng ai cũng khoe gặp ai cũng bày, nên đối với mày là cái hạng chợ búa hổ báo cáo chồn thì làm quái gì tao phải trưng ra cho mày xem, cũng có tí tởn hỏi mày muốn xem đâu mà bảo muốn với chả không muốn, mày tự huyễn hoặc cho lắm vào để kéo dài Me à? =))))

Ừ thì tao có miệng tao nói tao có tay tao bấm đt rep mày đấy, tao nói để kết bạn chứ không phải sử dụng cái mồm phun chất thải vô mặt thiên hạ như ai kia nên phải thích chớ, mày bất mãn ý kiến gì? =)))))))))))))

Cãi không lại tao thì đừng có ăn không được đạp đổ ra quyền với tao!

Đồ đàn ông đái ngồi lắm lời riết cái mỏ muốn dài hơn cái côn mà bày đặt phách lối hãnh diện hão =))))))))))

Có động dục thì về nhà nói má để má dẫn ra cầu Thị Nghè vẫy vẫy vài anh khách làng chơi thao cho cúc hoa mày nát như cám thỏa mãn nhu cầu dâm đãng của mày chứ đừng có mà chó đòi người giải quyết giùm =)))))))) Bẩn bựa lắm! =)))))

À mà thôi tao mỏi tay quá, sức tàn lực kiệt vì một đứa não gắn ngay mông suy nghĩ bằng chất thải như mày thật là ủy khuất cho tao! T~T! =)))))))))

Bữa nào tao làm tiếp phần 2 tặng mày để mày bớt rảnh rổi sinh nông nỗi táp bậy dân lành =))))))))

~~~~~

Tạm biệt “cô em có đôi môi trái tim nhưng con trim trái chuối” @antidogjyj và hẹn gặp lại! =))))))

~~~~~

Ps: Bà con chém nhẹ thôi ta mới viết note lần đầu đó !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s