Thân gửi bạn són @poppy_yuri_sone95 (Cà chua)

Đâu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến bạn són não phẳng hơn động vật bậc thấp mà loài đấy cả họ hàng hang hốc nhà bạn cùng biết rồi nhỉ, không cần tớ phải nhắc lại đâu ( không phải loài chó đâu nhé như thế là xúc phạm loài chó -một loài động vật cao quý đấy ^^!)

Sau khi một mình tự hót về 9 trỵ gái rồi quăng lên me kiếm tí FAME, bạn cho mình hỏi đống FAME đấy đủ cho són nhà bạn ngấm và thấm từ đầu đến chân chưa nhỉ hay mới chỉ từ não đến thân?

Từ hôm qua đến giờ bạn nhận được bao nhiêu note phản hồi về trình tự hót tự sủa của mình nhỉ, buồn quá sao bạn lại phải hèn hạ đến mức xài nick ảo thế nhở, sợ người ta đập thẳng cái mặt dày tựa cái mâm đồng mâm nhôm rồi nhục quá đếch dám ola nữa à, chộ ôi thương thế chứ lị ^^!

Tựa đề cái note của bạn bạn viết gì ý nhở? “mình là một sone và mình có đôi điều muốn nói về k-pop” lịch sự thế nhờ???

Mang một phong cách són, vâng đậm chất són! Bản trẻ tự cho mình cái quyền chuyên gia thẩm định âm nhạc rồi tâng bốc 9 “tiên” nhà bạn tận mây xanh và dìm các nhóm còn lại xuống đất để từ dưới nhìn lên trên toàn thể k-pop nhìn rõ chất nhựa và độ bựa của 9 trị gái yêu quý nhà bạn trẻ !

“Trước hết tớ có đôi nét giới thiệu về S9, tình yêu của tớ”

Són ngu tự đem tình yêu của mày về nhà mà thẩm du tinh thần một mình ý, đem ra phơi làm gì cho mùi nhựa nó làm bẩn xã hội.

Thêm nữa chứng minh cho trình ngu của em nè, baby!

Có bao giờ Són yêu anti fan S9, cái từ “anti fan khó ưa” sao nghe nó ngứa cả lỗ tai thế nhờ. Ừ thì có sao nói vậy chớ mình chẳng bịa đặt cơ bản mình không có trình độ chém gió đến mức chó nó ngừng sủa phải lăn ra cười như bạn trẻ trâu lâu lâu lên cơn phát dục vào mùa hè nóng nực như bạn đâu.

Sự thật về S9 chắc cưng đọc trong những note trước đó gửi đến cưng rồi nhỉ, mình không nhắc lại nữa vì sự thật nó hiển nhiên như thế rồi đâu cần chứng minh phải không =))

Bây giờ thì đến cưng nào. Cưng bảo Lee Teuk và Taeyang biến thái rồi thì Hee Chul gay? xin lỗi chứ đến bố bạn bo đỳ chưa được men lỳ như Taeyang đâu nếu nói gay thì bố bạn phải gay đầu tiên đấy. Ôi ôi não bạn đang bốc mùi sặc sụa kìa, cắm đầu xuống bồn cầu xả đi , thối quá! Nhìn lại 9 con tiên điên điên dở dở thần kinh dung dinh nhà bạn xem, Suju giả gái mà biến thái thì Na móm nhà bạn giả trai là bệnh hoạn đấy  à không thiếu rồi, cả 9 trỵ bệnh hoạn chứ nhỉ, chị hý ọ sờ mông người ta với cái mặt nai tơ ngu không tả, rồi thì nào là kéo dây áo con của nhau trên sân khấu rồi thì chị dép lấy đồ diễn khều áo chị tịp để làm gì ???? để xem áo lót có cùng màu không hay con tịp nó đánh lẻ ???? 

“Bigbang là cái giống gì? VIP là lũ thú hoang nào?”

Ôi giời ơi đã ngu mà còn đòi đú, không biết Bigbang là ai, VIP là gì mà cũng đòi nhận xét về kpop à, ngu thì đừng có đánh đu với xã hội , về nhà mà ôm cái đầu óc nông cạn tự kỉ vì cái trình ngu dốt của mình đang tăng level không phanh đi và kiếm cái xó xỉnh nào đó để thông não cho nó khôn ra tí, ít ra IQ phải qua một chứ đừng để âm vô cực mãi thế,uổng tiền ba má nuôi nấng lắm biết hơm.

Thôi đã ngu thì ngậm mồm vào đi són ạ, đừng có bắt chước kiểu đã ngu thì ngu cho trót. Cái giống xe ôm vật vã còn lâu mới ngóc lên khỏi cái đáy vực thẳm của kpop, “nếu có thể” cái gì hả? là KHÔNG BAO GIỜ, KHÔNG BAO GIỜ đấy nghe rõ chưa són ngu, NEVER AND FOREVER cái thứ xe ôm với ê xô tíc (nghe hao hao giống bột giặt ô mô ma tíc a =.=”) với được đến cái đỉnh cao mà Bigbang và VIP đang đứng đâu!

Còn gì nữa nhỉ, DBSK tan rã bao giờ ý nhỉ, theo cái trình suy luận của em thì cứ chia ra 2 và 3 là tan rã à? Xin lỗi em lần nữa là như thế thì SNSD nó tan rã rồi đấy về nhà mà ngồi khóc tỉ tê đi, con tè tịp sèo nó ra khỏi nhóm đấy đấy , gào đi, khóc đi, gầm rú như thú hoang đi để chị còn về nhà mời AFS đi ăn mừng, cơ mà lại đếch phải như suy luận ngu lâu dốt bền của em cơ ( buồn thế, đang mong s9 tan ra =))~ cơ mà nó đếch đủ trình tách bầy đàn đâu, tách ra thì có mà chết đói). 

À còn Cái gì mà nhường ở đây? Cái danh “những vị thần” có phải do DBSK và Cassiopeia tự phong đâu nhỉ, thế giới nó công nhận mà, ô hô buồn cười nhỉ, em đang nhầm sang són và shi.t hồng nhà em đấy, chỉ có són mới tự phong SNSD là nhóm nhạc quốc dân để người ta phong cho cái danh nhóm nhạc quốc DÂ.M đấy,plè chối đi, thách!, rồi thì són phong cho chị hý ọ chức dance no.1 trong khi chị đứng no.10, phải chăng són ngu không biết đếm hay do bị thiển cận lâu năm???

Ờ vầng 2NE1 mới debut, là ĐÀN EM của 9 trỵ đấy, là đàn chị mà thua kém đàn em không biết nhục tự rúc vào nhà xí mà than thở đi, số lượng MV bán ra của 2NE1 hơn hẳn “The Boys” của ét nờ đấy, nói đi sao không nhận xét vào trong đấy, rồi thì phong cách sẹc xi của snsd đâu không ca ngợi ra sexy theo kiểu gái gọi ý không mang ra mà khoe cho người ta biết tiếng tăm SNSD =))~ mặc quần sooc mỏng mà hem thấy hình tam giác của quần chíp nổi lên phải chăng 9 trỵ không mặc quần chíp , hí hí xấu hổ thế, con em mình lớp 1 mà đã biết ngại đòi má mua quần chíp đấy, mặt mấy trỵ chai lì quá ha! À mà quên quần sooc ngắn gần bằng chíp rồi, mặc thay quần chịp luôn nhờ hờ hờ thế thì hóa ra mấy chị không mặc gì ở ngoài ….???!!! hoàn cảnh thế  Muốn học đòi phong cách sexy thì đi mà học tập 4Minute với Sistar ý ý, dốt thì phải biết học tập nghe hơm nào 

Hơi buồn một tý vì em chỉ dám khai nick ảo  Ôi són ơi em viết trong note mình hùng hổ lắm mà , còn cho cả nick yahoo cơ đấy , thế sao em phải dùng nick ảo trên ola làm chị vậy nhể, chị cũng nghi ngờ cái nick yahoo em cho lắm, với mức độ nhục nhã và hèn hạ của em, chị hổng dám tin em dám cho nick thật đó  khi nào chị kiếm Face của em cho chắc nhé  tạm biệt em són POP ( lần đầu gặp mặt chị thân tặng em cái biệt danh thân thương “Đốp”, tên hay phải không  )

Good luck Đốp !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s