Tặng bạn nè @poppy_yuri_sone95 (Cà chua)

_ đây là note rep bạn @poppy_yuri_sone95 rss://note/z/TJED Đox đj lu~ dog ge? .

~ mình cũng thắc mắc về trình độ của bạn gê! như các ss uyên, miu, nhugheo, … ai cũng đã hỏi về trình lớp 12 của bạn. Não của bạn phẳng vậy, bệh họan, tuki như vậy mah đk lên lớp ah?

~ sau đây là nội dung chính mah mình muốn nói vs bạn.

– đầu tiên là về leader “cao quý” của bạn_ taeyeon aka tàe thẳng ra là tè, thành thật và phũ phàng mah nói tàe ngoại trừ láo lếu thì có ji hả bạn? giọg hát thì tồi tệ chỉ biết rống cổ lên mah hét, vậy mah chê yesung, body, gương mặt tsk tự hỏi són có điên k khi khen tae đẹp vậy? tự hào khi phẫu thuật thẩm mỹ thế kia ah? còn CL hay eun jung phải học hỏi, xin lỗi bạn có cho “unnie tae” qua xách dép cho 2 người, người ta còn chê “unnie tae” BẨN.

– next là sunny aka sún, mình thấy bạn có vẻ thích pé này nhỉ? ôi đôi môi đẹp, bạn có xem bảng xếp hạng những đôi môi quyến rũ nhất kpop chưa, chưa thì pm mình, mình đưa cho coi, đừng có ngại! với chiều cao 1m58 quả thật chị đã rất tự tin khi đi tống 1 đống silicon vào bộ ngực mình, h đây chị vô cùng tự sướng khi diện những bộ cánh sexy. Haiz sao bạn k thấy những con người quyến rũ như after school, 4 minutes, sistar, wonder girls, … đó mới gọi là xinh đẹp và quyến rũ.

– tiffany aka tịt fân nâu là người mah mình rất dị ứng, nhan sắc trước khi phẫu thuật cử chị xấu tan tác tàn tạ, bạn có thể xem tấm hình chị ấy đứng kế bi rain *cmn dê ck mình* đôi mắt biết cười của chị là phải chịu nỗi đau của dao kéo dữ lắm mới biết cừoi vậy đó bạn, vậy mà bạn nỡ long nào vui vẻ, tự sướng như 1 con điên trước vẻ đẹp của chị vậy hả?????? tịt đúng là thật đặc biệt trong twinkle. chị mặc cái áo màu hồng lông lá tùm lum, con chó nhà mình còn đẹp hơn chị, nếu so về nhan sắc thì tịt nhà cưng muôn đời dưới đáy xã hội chứ đưng ở đó mah chê park bom, ji yeon mình rất ấn tượng giọng hát cũng như rap của chị, nhiều lúc mình nghe muông thú kêu minh đã tự hỏi phải chăng hay hơn giọng kon tịt rất nhiều? Chính vì thế bạn đừng hi vọng đem so vs bất cứ sao nữ nào. *đụng tới kn tịt hăng máu quá thông cảm*.

– tiếp là jessica aka dép si đa, công chúa băng giá khỉ ji, nó đi sửa cói bản mặt nó nhiều quả h cưng đơ cười k đk ák thì có, k biết nhục mah bày đặt công chúa, heechul đẹp gấp trăm lần em dép nhà bạn, bạn ah. Thái đọ làm người láo toét, xinh hơn đk ai mah láo, chả phải đẹp là nhờ PTTM cả ah. *nhìn khinh bỉ*.

– người tiếp theo mình comment là “ngọc trai đen” yuri aka yú rì mah bạn cực hâm mộ. Đen như cục c** chó mah tự hào cái gì. xinh, dễ thương ji k thấy, thấy mỗi phong cách như 1 điên, hát hò thì rất chi tầm thường là tầm thường chứ k phải bình thường nha bạn.

– Hyoyeon aka trâu nước, mình rất bội phục chị này ák bạn, chị này chịu nỗi đau dao kéo rất sâu sắc. Mặt chị đã mần nhiều lần dao kéo vậy mah sao vẫn xấu vậy. Nhảy no1 hả bạn, nhảy như shị.t, suju đúng là phải học hỏi trình nhảy tệ hại như kn trâu này.

– yoona aka móm, seohyun aka sèo, sooyoung aka sò, theo mình nhận xét là 3 đứa này đỡ “bá dơ” nhất đám, nhưng 3 nữ này rất tiếc trình tuki này quá nặng, đẹp hơn đk ai mah tự hào dữ z? chỉ khoái giả nai chư có khỉ ji, *bĩu môi* nhưng vì ở chung mấy đứa kia mấy nó thẩm du tinh thần riết cũng như mấy đứa kia thôi.

*** tóm lại 9 đứa như 9 kn quỹ, như 1 lũ điên, láo toét, thẳng thừng là mất dại đó bạn.

về phần 9 trị hát live là hát như chửi lộn mướn, tiếng nhật, tiếng anh ji cũng xàm.

______ về nhóm nam ê xe ôm của bạn ______

– phong cách 80% là theo dbsk và suju

– hát như hú

– ăn mặc như bệnh

– bài mama bạn nhớ k,mắc ji phải cầu xin đức mẹ chúa trời ji chứ, chỉ thứ tệ hại tầm thường, chỉ những người bất tài vô dụng mới cần cầu khẩn đấng chúa trời.

*** về phần dbsk, big bang, beast, … đều là những người tài năng, live tốt, rap, dance pro, ballad chuẩn.

@són mình thất vọng về mấy bạn gê, sao mấy bạn đổ thừa qua queen. =.= >.< són nhà bạn làm thì nhận đi sao chơi đổ thừa.

P/S: vì lý do bất cứ nhóm nào bạn lên cơn điên dìm thì mình cũng thích nên mình k rep từng người cho bạn đk! sr.

PP/S: nay ta lịch sự gê =)))))))))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s