NCC thân tặng DEAD – Những anh hùng bàn phím (Lỳ)

Lời đầu tiên cho em thăm hỏi mấy anh chị ngu ngốc và hài hước của #d.e.a.d, viết tắt gọi là NGU HÀI. Đừng lên tiếng cãi cố tụi tao không ngu, mắc công lại lòi thêm mấy thứ anh chị không tưởng tượng được đâu, chấm dứt màn chào hỏi này tại đây chắc được rồi ha.

Thấy tên note em dành cho mấy anh mấy chị mấy bố mấy mẹ nhà DEAD không, cái tên nói lên tất cả đấy ạ. Thứ nhất tên hai clan chả liên quan gì nhau, chữ cái cũng không chữ nào liên hệ chữ nào, thế NCC em đã động mồ cuốc mã hai bên dòng họ nội ngoại DEAD à mà mấy anh chị nỡ vác cái thân tàn ma dại của anh chị qua nhà em kiếm tí FAME cho cuộc đời thêm màu bóng tối. Thứ hai anh chị dịch tên clan em ra đủ kiểu như *** Con C.ặc, Những Con Chó, Ngứa Con C.u, Như Cục C.ứt . . .vân vân và vân vân, thế mấy anh chị biết tên viết tắt của clan mấy anh chị không mà cứ tự hào cái chữ D.E.A.D đó hoài thế. Hình như anh chị nào cũng tự huyễn hoặc clan tao No.1 mà chả ai dám đưa cái phiên bản đầy đủ ý nghĩa lên nhở. Ôi một tinh thần rất FAIR =))))))))

DOG ECHOES ANILE DANGEROUS. Còn tiếng việt nói thẳng ra có nghĩa DẠ EM ANH DỐT =)))))))))))). Xin lỗi em không dịch nữa đâu vì em vẫn còn lòng tốt muốn chừa cái quần cho mấy anh chị thay phiên đội =))~

Mấy anh chị bảo nhà #d.e.a.d mấy anh chị rất nổi, đưa luôn bảng thống kê mem và lượt view ra hù em. Nổi quá rồi thế còn đến xin FAME nhà em làm gì, nhà em ít lắm chỉ đủ dùng cho người thôi, đâu ra của bố thí cho súc vật. Mấy anh mấy chị biết mà, giờ người luôn đông hơn súc sinh nên hễ thấy con nào mà chướng mắt hay cắn người, nhân loại thường đem ra mần thịt chứ không ai để lại giống rãnh rỗi sinh nông nỗi đâu ạ =))*. Hi vọng mấy anh chị đừng tự đem mình từ người xuống chó, hay chính xác là mấy anh chị làm người bao giờ vậy?

Tự tìm đến nhà em gây sự rồi kéo bầy kéo lũ đến, ai mươn mấy anh chị PR dùm clan em, “Vô sự sum xoe phi gian tức đạo” =)))))))))))).

Có lý do war thì NCC sẵn sàng chấp nhận chứ ở đâu bay vào như siêu nhân hành hiệp trượng nghĩa với mục đích gây rối trật tự công cộng, ô nhiễm môi trường thì mấy đứa em không dám nhận đâu, xin kiếu xin kiếu *chắp tay cung kính* =)))))))))))).

Tại sao em lại nói mấy anh chị gây ô nhiễm môi trường, tất nhiên ai lại lên OLA ảo lòi này để đi đại tiện hay tiểu tiện. Vâng, chính xác là từ mấy ngôn từ vàng ngọc cẩn kim cương hột xoàn hai mươi mấy kara của anh chị đã giúp em thấu hiểu thế nào là phóng uế qua cửa miệng =)))))))))). Em nhớ anh @uranus.dead gì đó đã tuyên bố qua ỉ.a sập clan em =))))))))))))))))), mà sau đó anh xóa ME mất rồi, #d.e.a.d hình như war xong toàn xóa ME, anh @mutmoi cũng thế, hùng hổ, quăng bom em dữ lắm, để rồi sao, anh xóa ME hết =))))))))))))))))))

NCC tụi em chả phải anh hùng hay đại hiệp cần danh xưng được người đời ca tụng nhưng vẫn có cái tinh thần có chơi có chịu, xóa ME là nhục nên đứa nào ME cũng đầy ra đó, thỉnh không tin cứ việc kiểm tra lại những ME nhà em. À quên, mấy anh chị thường tỏ ra cao quý như là “tao đ.éo rảnh đi lội ME”, thật ra là không dám xác thực chứng cớ =))))))))))))))))).

Em không biết cửa miệng mấy anh thường đính kém bộ phận sinh dục hay sao 100% những bạn D.E.A.D nhà mấy anh chị hễ type ME đứa nào là lại gặp l.ồn, d.ái, đ.ụ, đĩ, phò. . .kể cả nam lẫn nữ. Mấy chị cứ tự tin khoe cái nhan sắc ĐÀN BÀ của mấy chị ra, ĐÀN BÀ chứ không phải CON GÁI đâu mấy chị nhá, nghĩa thì giống nhưng nội dung khác xa nhau hoàn toàn đấy =))~. Chị nào rep em cũng toàn hết con l.ồn này, mày ngứa háng hả, cần có người đ.ụ sao (nguyên văn đấy nhá =)))))))))) ). Chả có đứa CON GÁI đàng hoàng nào đem câu đó đặt giữa miệng đâu, không những ME mà còn cả NOTE chị @heo.dead cực kỳ tự hào đem tặng tụi em gồm ngôn ngữ phụ sản và sinh đẻ =)))))))))))). Nguyên nhân ở đây mấy chị nhá =))))))))))))

#d.e.a.d rất tự hào giựt vì sập clan người khác trong vòng 2 ngày, khiến clan đó lock hoặc đóng cửa, gặp #ncc.fam không dẹp như ý muốn mấy anh chị nên cay cú với tụi em lắm chứ gì, em hiểu mà =)))))))))). Mấy anh chị qua clan em war thì kéo nguyên bầy nguyên lũ đông đảo, theo như số lượng thống kê khoảng vào đâu 20, 30 người gì gì đó, mà đến khi war chính thức lại lủi đâu mất, thay vào là kéo anh em chồng vợ con cái gì qua kiếm lá lót chỗ ngồi để phang những câu tình cảm mùi mẫn trong phim cấp 3 ra giúp tụi em ói mửa tập thể =))))))).

Người thì bảo qua đập clan, người bảo qua quăng phân cho vùi lấp, ai cũng toàn nói miệng mà không có ai hành động được. Tất nhiên rồi, hùa thì ai chả biết sủa, có ai bắt đóng thuế hay đem ra xử bắn đâu =))))))))))). Clan em ít người lắm mấy anh chị ạ, nhưng được cái không HIDE ME, không XIN LIKE, không SỬ DỤNG NICK ẢO, không LẤY SỐ LƯỢNG KHỦNG BỐ. Nói thật nếu clan em thiên về số lượng thì #d.e.a.d tụi anh chả có cửa mà lết vào rồi xưng ta đây đầy FAME đâu. Chả phải ông bà ta thường bảo học ít nhưng hiểu nhiều còn hơn học nhiều mà não rỗng tuếch à. Chấm hết màn lấy đông đàn áp đi, hài vãi ra với một đám không hiểu gì gọi là war mà cứ ăng ẳng cái mõm sủa inh ỏi để tạo cảm hứng cho những con khác tự kỷ =))))))))))))))

Văn hóa của mấy anh chị lại khiến tụi em muốn quỳ xuống lạy cắm 3 cây nhang cộng thêm nải chuối để đặt lên bàn thờ, tinh hoa ngôn ngữ siêu cấp, em học tiếng việt qua 12 năm đánh vần cũng không ra =)))))))))). Đến khi chờ em hiểu thì đã có 1 dàn thằng tung con hứng bảo em ngu đ.éo dám rep rồi trốn, tuyên bố win 1-0 =))))))))))))

Kéo qua #ncc.fam thì chơi hội đồng, đến khi NCC qua #d.e.a.d lại lock clan đòi solo 1-1 battle với em, đã vậy 4,5 người lại bay vô táp mình em, em xài điện thoại em rep không kịp ạ =))))))))))))) Mà ai chứng thực văn hay chữ tốt của mấy anh chị, đừng bảo lấy like ra tính kết quả nhá, khiếp thật đấy. Viết note thông báo đưa 5 người hai bên ra mà mấy anh chị cứ tung hô tinh thần mấy anh chị, bảo em không dám rep, solo thua, rep ME cũng thua. Vãi =)))))))))))))))

Em già rồi mấy anh chị, trong giấy chứng minh nhân dân của em đã vượt qua ngưỡng của những đứa đủ tuổi đi tù tận 2 năm lận. Mà mấy anh chị cứ hổ báo cáo chồn xưng anh nhận chị, thay ba gọi má làm em run =)))))))))))))

Mà mấy anh chị bao nhiêu tuổi cho em hỏi thăm cái, đủ tuổi 18 không? Em già cả đôi khi cứ nhìn nhầm chó thành người, đôi khi người lại ra chó, điển hình là chó nói tiếng người lại còn đi học cái danh từ nhân xưng của người.

Khiến em phải kêu ANH, CHỊ đầy dấu nhấn trọng âm đó, viết hoa in đậm gạch dưới có đủ =))))))))))))))))

Em chả hiểu rep vần rep nhịp theo mấy anh chị thì nó có nghĩa à hay cực kỳ nhảm, sao anh chị không làm bảng thống kê danh sách ME war nhảm nhất OLA, #d.e.a.d sẽ được vinh danh xếp hạng vào top 3, có khi lại còn được xếp hạng nhất đấy =)))))))))))))). Nếu không thì cứ gửi hồ sơ lên đăng ký cuộc thi Những con chó của thế kỷ, chắc chắn sẽ mem DEAD sẽ được ghi danh tất cả =)))))))

Dài dòng chắc cũng đủ nội dung em muốn gửi rồi, phân tích từng ME thì họa may có điên em sẽ làm, tóm gọn nội dung thôi nhá =)))))))). Giờ là ý kiến của riêng em:

Mấy anh chị ngoài sủa cậy bầy chứ làm được gì ai đâu mà cứ thích thẩm du tinh thần, được 2,3 lần đi war người khác sợ lock clan thì mấy anh chị lại xưng anh hùng OLA, ảo vãi lòi =)))))))))))). Mấy clan lớn anh chị chả dám đụng tới, bị người ta chửi như chó khi spam ME vài clan người ta lại không có thằng ANH HÙNG OLA nào dám đứng lên lấy lại chủ nghĩa công bằng, đến khi gặp clan yếu thế hơn thì bay vô cấu xé =)))))))))))))

Đi war thì xin người ta like ME war cho mình, để tăng danh tiếng độ FAME cực FAKE, ra ngoài đời chẳng thằng nào dám hó hé =)))))))))

Bảo text rock text rap lại chả thấy con ma nào đưa cái tấm lưng ra ngoài những câu chửi thề, mẫu giáo được ca tụng đại ca nên vào tiểu học tiếp tục hổ báo à, xin thưa mấy anh chị trình còn chưa đủ tư cách rớ vào cọng lông chân NCC tụi em đâu mà bày đặt có giá, xúc phạm đến tư cách dòng họ CD nhà mấy anh chị đó =)))))))

Chị @heo.dead à, chị ngu mà sao chị thích thẩm du, chị viết được 1 note là thấy cái ngu chị rồi, đằng này chị tiếp tục quăng thêm 3 note, nội dung như nhau, toàn chửi thề với văng tục. Hèn gì đi war cứ xin like là vậy =)))))))))))

Chị rep bằng pc, em rep điện thoại, em tố cáo chị lại lươn lẹo né tránh. Em đang onl OLA và đang viết note luôn tiện gửi ME đấy chị ạ, đừng quăng mấy tấm pic từ thời ông tổ ông sơ lên đây hù em, chị XẤU thật đó, ganh đuaThị Nỡ, ngang cơ Chung Vô Diệm chứ không ít đâu =))))))))))

Chị tình dùng nhan sắc dụ dỗ mấy anh nào để hùa theo #d.e.a.d nhà chị nhằm cắn nhà em nhưng không được lại quay sang phỉ báng lôi dòng họ người ta ra xỉa xói, má ơi nhục =))))))))))))))). Đứng giữa bầy đàn như vậy chắc chị hãnh diện thấy phát ớn luôn đó chị ha =))))))))))))))))

À quên mem NCC em đều có chọn lọc trải qua TEST mới được vào chứ tạp nham em không dám nhận bừa như #d.e.a.d mấy anh chị đâu, tạo nick để đấy đến khi war lại đổi nick bay vào kiếm số lượng =))))))))))))))). Chất hơn lượng gấp mấy lần cái ổ tạp nham chia bè kết lũ của mấy anh chị nhiều ạ =)))))))))))

Chấm hết nhá, à quên tặng vài dòng thơ cho #d.e.a.d mấy anh chị này!

Em mạo phạm dùng tạm mấy câu trong Nam Quốc Sơn Hà tặng mấy anh chị, hi vọng mấy anh chị đã học qua bài này năm lớp 6, 7 THCS, em đỡ phải giải nghĩa =))))))))))

Gia sự tại nhà gia định cư

Tuyệt nhiên định sẵn tại OLA

Cớ sao lũ chó sang xâm phạm

Chúng bây sẽ được tiếp tơi bời.

. . .

Đây là bài thơ em tự làm tặng, mấy anh chị cứ vui vẻ mà nhận =)))))))

Thiên sinh địa hữu, nhân chứng giam

Ngạo thị thiên hạ, tiếu cầm vật.

Ngước thủ ngoạn liễu, diệc song thân

Khả y lăn xả, kém súc sinh.

Dịch được bài thơ em viết tặng anh chị em sẵn sàng lock clan không cần thi luôn đấy, mấy anh mấy chị ai cũng tung hô kiến thức cao siêu của DEAD mà =)))))))))))))) hết battlle rồi teencode =)))))))))

Thân chào mấy anh hùng ảo lòi của OLA =))))))

—————-

Write by Lỳ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s