Kỳ 1: Sự gầy dựng FAME của #d.e.a.d (Lỳ)

Sự trơ tráo của @bin.dead và trò hề của #d.e.a.d

Note này là tập hợp về tất cả trò hề cùng sự trơ tráo, lật mặt về #d.e.a.d nên sẽ không có dài dòng lảm nhảm cùng thưa gửi kính chào gì hết. Xin mọi người thông cảm.

*Kỳ 1: Sự gầy dựng FAME của #d.e.ad

Đầu tiên là về vấn đề #d.e.a.d tại sao war với #ncc.fam. Theo thông tin cung cấp của một số clan từng bị #d.e.a.d war như #kinq #ars.war #mu.fc.ola #war.no1 #fight #aetp #anti.eo#anti.snsd #pk.9x và vài clan nhỏ khác nữa thì #d.e.a.d thường cho mem của mình đến clan đấy chọt vài câu cho mem clan đó chịu không được phải lên tiếng. Sau đó người của #d.e.a.d sẽ kéo qa với lý do chính đáng là lấy lại công bằng cho mem nhà mình. Thường thì trong vòng 2 ngày clan đó sẽ sợ hãi mà LOCK clan nên #d.e.a.d rất tự tin.

Tối thứ Sáu 20/07, nick @makool vào clan post ME với nội dung khiêu khích “NCC là Như Con C.ặc, Như Cục C.ứt, Nhiều Con Ch.ó. . . tên gì thật buồn cười”. Một số mem NCC đã đứng ra ý kiến thì bị @makool bảo rằng sẽ đập sập clan này tin không. Tiếp theo lại có một vài nick lạ vào điển hình là @ga.tnhp cùng tung hứng với @makool bảo rằng clan cùn thế này mà cũng thành lập, đập cho nó sập đi. War cùng mem NCC được 1 lúc thì im lặng và biến mất.

Qua ngày hôm sau 21/07, rất nhiều nick lạ post ME vào #ncc.fam với cùng nội dung là chửi mem NCC và đòi đập sập clan, kêu LOCK clan đi. Lúc đầu mọi người không biết là ai vì toàn nick bình thường. Sau đó vào buổi tối thì có khoảng hơn 30 nick lạ tiến vào war, có 1 số nick có đuôi .dead trong khi NCC lúc đó không tới 10, 3,4 người cùng chửi một người NCC. Trong mỗi nội dung ME của #d.e.a.d thì thường kèm theo l.ồn, đ.ĩ, c.ặc, bú d.ái, phò, đ.ú. . .dành cho từng người trong NCC khi war với bọn họ. Và tiếp theo là màn tung hô tụi tao là #d.e.a.d, DEAD gồm những CHIẾN THẦN sẽ qua dọn sạch cái clan gồm Những Con Ch.ó này =)). Tiếp theo anh chị em vợ chồng của #d.e.a.d đều kéo qua với lý do ngồi hóng nhưng lại post ME chửi mem #ncc.fam và bảo không ai CARE bọn họ, NCC đón tiếp khách như vậy sao?

Trong khi war có một vài nội dung đáng lưu ý như:

@uranus.dead đòi ỉ.a cho sập clan, đem c.ứt phóng vào mồm từng con l.ồn trong NCC (vì anh ấy đã đọc qua gia phả NCC và khẳng định NCC toàn nữ)

@mutmoi (Đại sứ #d.e.a.d) thì post thông tin BQL và lượt view của 2 clan để quả quyết rằng #d.e.a.d không hề chạy tới #ncc.fam kiếm FAME mà chỉ muốn qua lấy lại công bằng cho mem mình với đòi đập sập clan này (lý do cũ).

@buavcl thì tham gia vào lúc khoảng 12h mấy sau khi #d.e.a.d và #ncc.fam đã war được 1 lúc lâu, chửi NCC toàn những con đ.ĩ và phỉ bang Kpop, điển hình là bảo mấy thằng DBSK là một lũ l.ồn nhún nhảy trên sân khấu mà cũng có 1 đám bu vào nút c.ặc (thông tin có thể liên hệ @vcass.junsu và @ncc.mju_style là 2 cass kì cựu có tên trong V-cassiopeia đã đọc qua nội dung ME đó).

Sáng ngày 22/7 bc #ncc.fam quyết định BAN những người hôm qua vào trong NCC war nhưng #d.e.a.d lại tiếp tục sử dụng nick ảo khác vào war tiếp buộc lòng

#ncc.fam phải LOCK clan dành cho mem đã được chứng thực mới post ME vào clan được. Nhưng #d.e.a.d vẫn tiếp tục type ME chửi từng thành viên NCC.

Tối đó #ncc.fam đã qua #d.e.a.d, được một vài ME thì bc @bin.dead đã LOCK clan đòi solo battle với @ncc.nhocly trong khi NCC toàn dân ngoại đạo với rap. Kế tiếp tuy bảo rằng solo nhưng lại có 4,5 người cùng @me chửi. Trong đó lại có người sử dụng pc (máy vi tính) để type ME, trong khi @ncc.nhocly lại sử dụng điện thoại rep không kịp và @heo.dead tuyên bố #d.e.a.d win 1-0 và kêu gọi mọi người like đồng ý.

Sau đó @fames.dead đã mời @ncc.nhocly vào chat nhóm của #d.e.a.d với nội dung bàn về vụ war 5 note nhưng thật chất khi vào room thì toàn mem DEAD và bị chửi thề tới tấp vào mặt. @fames.dead đã pm riêng @ncc.nhocly để bàn, đưa ra nội dung mỗi bên đưa 5 người, thời gian, trọng tài @hater Komi đều do #d.e.a.d đưa ra, bên #ncc.fam không được đưa ra bất kỳ ý kiến cũng như quyền lợi gì trong vụ thi note này ( rss://note/fames.dead/2fR1 – Nội dung và điều kiện trong war note giữa #d.e.a.d và #ncc.fam).

Đáng lưu ý một điều trong note ghi rằng “Mai 9h giao note” tức 9h 23/7 chứ không hề ghi rằng 9h hết thời gian nộp, NCC cứ nghĩ rằng đưa trọng tài nên không hề post vào ME. #d.e.a.d tự tuyên bố NCC thua cuộc, yêu cầu LOCK clan. Khi NCC bảo trọng tài @hater đâu sao không thấy mà tự động tuyên bố chị @fames.dead đã trả lời tỉnh bơ rằng “@hater đã off OLA lâu rồi, em bị ngu à” (nguyên văn) trong khi trọng tài do NCC đưa ra là @phatnan Kipu đã bị chị ấy từ chối thẳng thừng với lý do Kipu không FAME bằng Komi. @fames.dead bảo rằng bên #d.e.a.d sẽ liên hệ Komi, thậm chị tới ngày giao note bên #ncc.fam chưa hề được diện kiến dung nhan trọng tài, hai bên #d.e.a.d cũng như #ncc.fam không hề được gặp nhau, chỉ có @ncc.nhocly và @fames.dead nói chuyện qua PM. Nội dung và điều kiện đều do tự #d.e.a.d quyết định.

Bên #ncc.fam đưa ra yêu cầu là không chửi thề, không văng tục, tính nội dung và số lượng chữ thì trong note Nội dung và điều kiện lại không có, chỉ có ghi 2 điều là KHÔNG CHỬI THỀ và CHẤM NỘI DUNG, về số lượng chữ đề nghị của bên #ncc.fam lại không hề được đưa và tính vào trong điều kiện.

Trích dẫn:

KHÔNG CHỬI THỀ

Cho 5 note là 30 lỗi

Dài mà miên miên ngu ngu như me mấy em cũng không có chất đâu =))

Nhớ là chấm nội dung nhé khỏi viết dài =)

Chuẩn.

Mai 9h giao note ok.

Trễ là thua.

Bên nào thua LOCK clan

Clan thua không làm theo là Chó Ola nhé =)

Trọng tài mai tính.

. . .

Mỗi bên cử ra 5 đại diện:

#d.e.a.d: @bin.dead @fames.dead @legend.dead @heo.dead @vip.dead

#ncc.fam: @ncc.nhocly @ncc.mju_style @ncc.fu @ncc.risu @ncc.holly

Viết bởi @fames.dead lúc 01:13 ngày 23/07/2012

Rss://note/fames.dead/2PZt – Tập hợp 5 note by #d.e.a.d 21:17 ngày 23/07/2012

Rss://note/ncc.nhocly/2Pdb – Tập hợp 5 note by #ncc.fam 22:20 ngày 23/07/2012

Như vậy so về thời gian cả #d.e.a.d và #ncc.fam khi tập hợp 5 note đều trễ nhưng bên #d.e.a.d lại kiên quyết cho rằng mình đã nộp đúng hạn và yêu cầu #ncc.fam LOCK clan.

Thêm một chuyện đáng xem xét là trong note về nội dung và điều kiện ghi rõ có @bin.deadnhưng lại không hề viết và được trích dẫn với nội dung “P.s: Đáng ra là @bin.dead rep ở note thứ 3 nhưng vì hôm nay chó cắn nó quá nên Minh giúp ok ? =))))))))” tức là 5 note thì chỉ có 4 note được viết, @bin.dead không hề viết trong khi yêu cầu rõ ràng tên 5 người do @fames.dead đã bắt buộc #ncc.fam đưa ra danh sách 5 người vào lúc gần 1h sáng 23/07.

~ 5 note #d.e.a.d:

Rss://note/makool/2PNH – 13:37 ngày 23/07/2012

Rss://note/fames.dead/2fLx – 11:54 ngày 23/07/2012

Rss://note/afraid.dead/2fc2 – 11:32 ngày 23/07/2012

Rss://note/heo.dead/2PaU – 21:01 ngày 23/07/2012

Rss://note/ti.latao/2PYN – 20:50 ngày 23/07/2012

Như vậy theo trong giờ post note thì @heo.dead đã qua 9h, như vậy #d.e.a.d cũng đã thua, tại sao cứ nhất quyết đòi #ncc.fam LOCK, rồi bảo NCC là lũ chó Ola vì không giữ lời, xem lại đi.

Trong note nội dung và điều kiện của #fames.dead đã tự ghi rõ KHÔNG CHỬI THỀ nhưng câu nào trong note của #d.e.a.d đều kèm theo từ “đ.ịt mẹ” thậm chí trong note gom tổng hợp.

Trích trong note:

NOTE NÀY LÀ NOTE CHỐT K DÍNH NỘI DUNG 5 NOTE KIA NÊN Đ.ỊT CON MẸ CHÚNG EM PHÁT NHÉ =))))))))))))))))))

Đ.ịt mẹ các em phát nữa =)))))))))))))))))))

BAN CÁI CON M.Ẹ NHÀ EM NICK ẢO Ý :>

Chào thân ái các em và quan hệ tình dục mẹ các emmmmmmmmmmmmmmmm ;win

(by @fames.dead) P/s: @fames.dead aka @laviyeu là NỮ.

p/s: đùmá cho than 1 câu coi ==” cả note đ.éo chửi bậy ngứa tay ngứa chân vãi cả l.ồn =))))))))))) đ.ịt mẹ NHƯ CON C.ẶC có rep thì rep cho tâm huyết tí nhé =)))))))))) phí công tao ngồi cả buổi tối viết note cho chúng mày gặm đó =))))))))))))))))

(by @ti.latao aka @legend.dead)

Trong NOTE của @ti.latao aka @legend.dead CÓ PHẦN (*** phải CÙN rồi BAN, LOCK này nọ nhé, nhây lắm, ok)

Đây là note dẫn chứng cho sự chửi thề của cả nam lẫn nữ trong #d.e.a.d, luôn đem bộ phận sinh dục lên cửa miệng.

Rss://note/heo.dead/2fVL – 3 note DISS #ncc.fam của @heo.dead @fames.dead@ti.latao (P/s: @heo.dead cũng là Nữ.)

Sự bức xúc của một người ngoài không phải mem #ncc.fam vì văn hóa của #d.e.a.d

Rss://note/anhnguyen_116/27GT – Văn hóa clan OLA

Trích trong những dòng ME #d.e.a.d chửi mem NCC:

~#vote.dead Con chó này cha yêu nhất nè @ncc.fu a.k.a F.uck. Bé này chuyên cắn dái cha đòi F.uck w. Nhưng c.ặc cha đ.éo phải FREE mà cái l.ồn nào cũng đút vào được. Cha một lần lầm lỡ w mẹ con giờ mới có con ở đây cho lưỡi vào lỗ đ.ít cha. Cha đ.éo dại mà cho ra thêm một con nghiệt súc nữa đâu (by @bin.dead)

~ #vote.dead Tiếp đến con cẩu @ncc.py a.k.a thô bỷ chuồng NHỮNG CON CHÓ con cẩu nào tên cũng đúng w bản chất của nó. Con chó này thô bỉ thì đ.éo ai bằng suốt ngày đòi bú l.ồn cho @ncc.vic nhưng toàn bị nó đạp vào mõm nên phải bú tạm l.ồn của @cutise a.k.a vú (by @bin.dead)

~ @ncc.py #vote.dead Đã ai thừa nhận mày là người đâu chó ngu. Mày vẫn đang là cục c.ứt mà. Tao diss mẹ mày mày kêu tao diss chó thế là mày chửi mẹ mày là chó à. Sao lại đáp c.ứt vào mặt mẹ mày thế (by @bin.dead)

~ @ncc.py #vote.dead thì chuẩn con đ.ĩ mẹ mày RÚC HÁNG CÀ NGẬM C.ẶC TAO rồi =) khoe mày bú được 1 lần 2 cái l.ồn @ncc.vic w @ncc.risu tiếp đi =)

~ @ncc.py #vote.dead mày chụp l|ồn nó lên đi tao tin nó ko có c.ặc =) ko là mày mang tiếng ngậm c.ặc @ncc.vic và bú l|ồn @ncc.risu đó =) (by @bin.dead)

~ #vote.dead hình như từng đó người chưa đủ cho động khát dục thỏa mãn @ncc.vic tiếp tục đè chó ra bú c.ặc, mẹ @ncc.nhocly nhét l.ồn lên mặt @ncc.py, ông nội @ncc.fu đút c.ặc vào họng @h.lynk, bố @ncc.tieudang úp mặt vào l.ồn @sarada húp máu kinh (by @bin.dead)

~ #vote.dead mọi người cùng xem động dâm #ncc.fam làm tình cho nhau kìa =) @ncc.nhoclybú l.ồn cho @ncc.vic móc l.ồn @ncc.risu cắn hột le @ncc.py banh hai mép l.ồn @ncc.fu ra và đút c|ặc vào l.ồn @h.lynk. Ôi đ.ịt mẹ các bạn đ.ịt w *** nhau kiểu gì (by @bin.dead)

Và 1 số nội dung ME bên #vote.dead đều cực kỳ thô tục và mất văn hóa.

Xin nói thêm @ncc.fu sinh năm 1996, @ncc.py sinh năm 1997 và đều là con gái. @bin.deadsinh năm 1993 là trai. Anh ấy đã chửi như vậy.

~ @ncc.py #ncc.fam Đ.ịt e là điều ko thể vì L.ỒN e tan tành r đĩ ơi, đi cấy l.ồn đi. (by @buavcl)

~ @ncc.py #ncc.fam dĩ nhiên thế banh l.ồn ra cho a đ.ụ đi hỏi han làm chi a mất hứng. (by @buavcl)

~ @ncc.py #ncc.fam đ.éo quan tâm! Tớ chỉ muốn là đ.ịt mẹ bạn và toàn thể ngậmcuchó.fem (by @ti.latao)

Đây là những dòng chửi của mem #d.e.a.d dành cho những người con gái trong #ncc.famtrong và người chửi những dòng ME này đều là nam. Đây là ngôn ngữ của con người hay sao? Có nên cười không đây?

Theo Điều 121 Bộ luật Hình sự về Tội làm nhục người khác:

1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm:

a) Phạm tội nhiều lần;

b) Đối với nhiều người;

c) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

d) Đối với người thi hành công vụ;

e) Đối với người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, chữa bệnh cho mình;

3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm cộng việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Như vậy, #d.e.a.d hoàn toàn có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự về việc bôi nhọ, làm nhục, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác, đặc biệt khi những người họ xúc phạm danh dự, nhân phẩm lại chưa hề đủ 18 tuổi và có thể tính là trẻ vị thành niên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s