Gửi những loại chẳng đáng làm người (Lỳ)

Hôm nay 22/8/2012, một thành viên của NCC là #ncc.fam bị post pic kèm nội dung chào hàng:

“E tên ly. ở quận8 SG nhận chát x. show hàng đi khách 200k/1h .ai có.nhu cầu pm e @ncc.holly .hoặc http//ncc.holly.com để lấy số điện thoại. Các Anh post me và spam giúp Em đi #vl #ola #hater #war.no1 #anti.snsd #d.e.a.d #war

Xin hỏi ai là người post nội dung này đầu tiên thì đứng ra 3 mặt 1 lời với con Ly @ncc.hollychứ đừng ghen ăn tức ở đ|éo dám đưa hình mình lên mà thay bằng hình người khác bảo rằng buôn bán mại dâm. Xin lỗi nói thẳng lũ như vậy chả đứa nào có tư cách làm người, kể cả lũ SPAM nội dung ME đó.

Trong trận war #ncc.fam và #d.e.a.d, #d.e.a.d bị lật mặt thê thảm nhục nhã, trốn rúc như chuột, đ|éo đứa nào dám đi ra gặp mặt thì đừng có chơi trò như CHÓ sau lưng. Con Ly đưa địa chỉ nhà với pic đó, sao #d.e.a.d tụi mày không có đứa nào đưa cái mặt với vác cái thân tới gặp nó đi. Tao thách tụi mày tới đó, đừng ở trên OLA ảo lòi này làm anh hùng bá chủ đống rơm với một BẦY CHÓ.

NCC tụi tao chơi quang minh chính đại với tụi mày, chưa lấy bất kỳ pic nào của mem nhà DEAD tụi mày mà POST lên bất kỳ diễn đàn nào, cũng chả phải như thằng PC tụi mày đi lấy pic NUDE người khác mà post nên thỉnh đứa nào còn xem mình là làm người thì tự nhìn lại trước khi cái bộ mặt bố mẹ đời xã hội được lật ra trước toàn thể OLA này.

Hình #d.e.a.d tụi mày tao có hết nhưng tao cũng như NCC không phải dạng CHƠI CHÓ mà post hình với nội dung chat X hay show hàng như những hạng CA|VE chuyên buôn bán dâm chat X trong từng room cộng đồng. #d.e.a.d tụi mày cao cả vinh quang quá mà, đứa thì rúc trong nhà đ|éo dám bước ra dù đến tận cửa nhà nó, đứa vạch vú ra FS, đứa chuyên chat X với mấy thằng SPY rồi chối phây phẩy, đứa tự xưng trong FC lớn nhất thế giới mà đ|éo hề bênh vực thần tượng mình dù bị dẫm đạp dưới chân, kể cả những đứa tự xưng chiến thần chiến thánh đi kiếm chuyện ở những clan khác.

Tao không có nói tên ai nên đứa nào nhột nấy hiểu, chứ tao nói nhiều tụi mày cũng đâu có thấm bằng cách nói phong long như thế này. Con gái con đứa mở miệng ra thì c|ặc với l|ồn, con trai thì đ|ĩ với h|áng, cu với đ|ít. Tụi mày văn minh lịch sự lắm, có học lắm khi lúc nào cũng khoe học tới lớp này lớp kia.

Quang minh chính đại bước ra thì đ|éo có đứa nào dám, muốn thì tới nhà tao tao xác thực nick cho vào war, tao cũng đ|éo có phải như PC nhà tụi mày BAN hết những đứa vào war rồi đi la liếm đầu này đầu khác kiếm FAME. Tao xác thực cho nó đó, nó vào war được mấy ngày, tao nói thẳng là được 1 buổi chiều là hết, lại còn đi SPAM nhờ người SPAM ME dùm. Nhục không vậy?

Thêm một đứa con gái mở miệng ra là L|ỒN bước vào nhà tao, tao xác thực đó sao nó không war tiếp đi, sao lại trốn rồi. Nếu tao thấy không lầm thì mày cũng post nội dung ME đó @appears nhỉ? Cái mặt mày khi bị ghép pic quăng vào #bigkb chắc mày cũng hiểu cảm giác đó chứ? Tao tưởng cùng là con gái với nhau mày ít ra cũng hiểu được cảm nhận của con gái nhưng hóa ra mày cũng đ|éo có cái gọi là LÒNG NGƯỜI.

NCC tụi tao không comment cũng như like pic ở #bigkb vì đa số mem NCC là con gái nên hiểu được cảm nhận khi pic của các bạn nữ bị đem ra cho mọi người bình luận như vậy. Giờ thì đến mem tao bị bọn mày ghép pic đang lên diễn đàn để chat X. Tao thật khâm phục những người con gái luôn gọi mình hiền dung thục đức và một lũ con trai rúc sau váy đàn bà đ|éo dám đưa bản mặt mình ra mà chơi trò ném đá giấu tay.

Tụi mày hay lắm, rất có dáng vẻ của một LŨ CHUỘT LAI CHÓ. Bọn tao chơi công khai cần công bằng chứ đ|éo có phải SPAM ME như thế.

Tao cũng nói luôn ra 12h đêm nay 23/8/2012 sinh nhật nó tức @ncc.holly. Quà sinh nhật nó nhận được khi bước vào cái OLA này là những dòng ME SPAM chat X như thế hả??? Tụi mày CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ VẬY KHÔNG??? MUỐN THÌ NÓI ĐI TAO GIÚP CHO Y VẬY???

#d.e.a.d bọn mày nói riêng và những đứa SPAM ME đó nói chung có ai muốn nhận món quà sinh nhật như vậy không??? ĐỨNG LÊN CHO TAO ĐI???

Tao chả hi vọng gì trên cái OLA này có thứ gọi là tình người và bạn bè, nhưng từ khi NCC được thành lập tao mới cảm nhận được cái gọi là gia đình trên thế giới ảo này, gia đình thứ 2 của tao. DEAD tụi mày có dám TỰ NHẬN DEAD cũng là 1 gia đình không??? Hay BQL và mem cũ đ|éo xem mem mới ra gì, khi nào đi war thì kêu theo để HÙA và SPAM ME phụ. Khi không cần thì đem vứt xó đ|éo thèm ngó ngàng tới??? Tụi mày NÓI ĐI!!!

Tao biết rõ tụi mày làm nhưng không đứng ra thì cũng đừng trách sao tao chơi y như vậy. Tao thật sự rất THẤT VỌNG vì một cái clan chỉ HÙA và POST PIC NỮ VÀO CLAN CHAT X mà cũng có thể tồn tại trên OLA này. Tụi mày rất đáng được vinh dự đưa vào danh sách CHÓ HÙA MỌI THỜI ĐẠI. Mọi người trên #OLA này sợ #d.e.a.d bọn mày vì bọn mày đông và NGU MỘT CÁCH NGUY HIỂM nhưng #ncc.fam thì không.

Công khai tao sẵn sàng chơi, bước ra ngoài đời tao sẵn sàng chấp, giết người tao chấp nhận tao đi tù. Ở trên OLA này sủa mãi điệp khúc văn hóa bộ phận sinh dục và ngôn ngữ phố chợ thì đ|éo có ai sợ đâu, chỉ cảm thấy là một trò hề được dựng ra sau những giờ phút nhàm chán thôi. Nếu những ai còn thấy mình đủ tư cách làm người thì tự biết mình nên làm gì, tao hết lời rồi.

Còn #d.e.a.d tụi mày và những đứa núp lùm sau lưng cũng nên chuẩn bị sẵn sàng những gì tụi mày làm đi, NCC tụi tao chưa bao giờ chơi cuộc chơi nào lỗ và phải đem pic người khác vào clan chat X như thế. Tụi tao CÓ HỌC đấy. Tụi tao sẽ chơi theo kiểu CÓ HỌC chứ đ|éo phải VÔ HỌC đâu.

Còn đứa nào ghép hình con Ly thì đừng trách sao tao CHƠI Y NHƯ VẬY, tao biết ai làm đấy nhưng tao đ|éo có vạch mặt bây giờ đâu. Thứ CHÓ đ|éo dám bước ra thừa nhận thì làm gì được NCC tụi tao và con Ly hả???

Những đứa con trai và con gái post nội dung ME và PIC ghép của con Ly thì cũng chỉ là một ĐÁM CHÓ SĂN của #d.e.a.d không bao giờ được TÔN TRỌNG. Tao không biết bạn bè và homie tụi mày nghĩ sao khi xem ME thấy nội dung post về một đứa con gái kêu gọi chat X. Đừng bảo với tao là nó pm nhờ post hộ nhá. NHỤC VÃI RA ĐÓ.

Trước khi kết thúc bài note này tao cũng không hi vọng tụi mày THẤM được chữ nào nhưng bạn bè và homie tụi mày nhìn vào ME tụi mày hiểu được rồi. Nếu tao có bạn như vậy tao đã DEL từ khi thấy ME đó chứ tao không để cho người ta đi hỏi tao ĐÓ LÀ BẠN CỦA MÀY À. Xin lỗi tao đ|éo có dám nhận cái danh cao cả đó đâu.

Lời cuối cùng tao muốn nói: Cứ post pic con Ly và nội dung ME đó tiếp đi rồi cái tên tụi mày sẽ đi kèm với CHÓ. Tao nghĩ trước khi những người muốn chat X với con Ly đầu tiên sẽ PM tụi mày trước đó, PM để xác nhận người post hình kèm chat X có phải là MÀY hay không??? Nếu không sao lại phải đi quảng cáo NGHỀ ĐĨ.

Thân tặng tụi mày – những đứa post pic và SPAM ME!

—–

Write by Lỳ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s