Gửi người biên soạn cái tên Nồi-Củ-C.ặc – Phong cách Són @shine.ltd_only_canbe (Lỳ)

Việc đầu tiên cho xin gửi lời hỏi thăm sức khoẻ bạn cũng như gia đình bạn trong việc đào tạo ra được thứ chất thải công nghiệp của xã hội thì rất đáng được tôn vinh *cho một tràng pháo tay*. Không biết ai từng dạy bạn câu lời chào cao hơn mâm cổ không mà trong note bạn gửi đến Nồi-Củ-C.ặc gì nhà tôi chẳng thấy cái tiếng chào để thể hiện bạn có trí thông minh dù cao hay thấp.

Cho tôi hỏi cái bạn Nồi-Củ-C.ặc gì nhà tôi từng cướp chồng, cướp con, cướp cha hay giựt ông nội ông ngoại của bạn mà bạn nỡ lòng nào ban tặng cái danh hiệu phò đĩ trong khi bạn còn chưa định nghĩa được phò đĩ là làm cái giống chi? Người mà, ai mà không biết chửi, nhưng khi chửi coi lại cái thân bạn đang làm cái gì đi rồi hãy ban tặng cái danh từ xứng đáng dành cho bạn đi áp dụng cho người khác.

Văn chương hay ghê ấy, có nhịp có vần có điệu nhưng đọc xong nói thẳng ra là tôi chả hiểu cái quần gì hết ngoài những từ được xem là nghệ thuật chửi của bạn. Học xong chương trình bổ túc dành cho mẫu giáo chưa vậy cưng trong khi cứ đem cái tinh thần ngu lâu khó đào tạo đem ra khoe với dân chúng cộng đồng rồi cứ như ta đây rất chi là trí thức.

Tinh hoa ngôn ngữ của Việt Nam bạn học được dòng thứ mấy rồi, thuộc hết bảng chứ cái chưa vậy? Không biết viết đầy đủ nó ra sao mà cứ toàn viết tắt không hử? Có thể bạn chửi lại mày ngu à không hiểu nhưng nói thẳng cái tiếng chửi viết tắt của bạn chả khủng bố thẩm du được tinh thần ai đâu ạ, ngoại trừ việc người ta cười vào mũi bạn vì tội đem cái ngu ra trưng bày triển lãm.

Tiếp theo đến việc war văn hoá hay chả văn hoá thì người ta nhìn vào ME bạn với ME Nồi-Củ-C.ặc nhà tôi người ta cũng đủ hiểu được cái định nghĩa văn hoá thành phần súc vật kiêm ngôn ngữ phố chợ đao to búa lớn của bạn rồi!

Bạn vô học không lẽ người ta vỗ tay khen bạn, tung hô bạn lên như thần đồng. Bạn là ai? Albert Einstein hay Ralph Steinman, Saul Pelmutter, Isaac Newton hay đơn giản nhất là Ngô Bảo Châu. Bạn cho bạn tài, bạn giỏi mà, thế cho tôi hỏi bạn biết được những người đó ai không, đạt giải gì không hay là bạn chả biết cái giống gì ngoài sủa lên đông đổng lên mặt với đời. Đừng bảo tôi nói xong bạn ra bạn search google thì nhục lắm bạn ạ! =))))))

Trích đẫn vài dòng văn chương lai láng của bạn như:

~ “Nhưng pạn k bk rằng.. Pạn rep ngu ngu dốt dốt đần đần độn độn thế thì chã khác nào đang tự tán vào mặt mình thế kia. Pạn xông pha như con siđa thế thì để chứng tõ cho thiên hạ thấy trình ăn vạ của pạn hổ báo ngông cuồng cỡ nào à hỡi pạn chó già đ.ịt tung quả cà.”

~ “Pạn là thứ hạ cấp mà cứ tõ ra xấp xĩ với ng ta thế? Thứ chó rẻ rách xách nách như pạn thì có tư cách sao? Tôi còn chưa phun nước bọt vào mặt, còn chưa ném cà thối vào mồm là hên lắm r đấy!!!”

Đến dấu ngã dấu hỏi bạn còn không phân biệt được thì trí năng của bạn hơi bị cao cấp rồi đấy, tiếp theo là viết tắt và lặp từ để tung hô cái sự 3D của bạn =))))). À quên cho tôi hỏi chó già đ.ịt tung quả cà là thành ngữ bạn lụm được ngõ hẻm hay ai đi đại tiện ngoài bờ cây để bạn “vô tình” dẫm phải. Lần đầu tiên mới biết ngôn ngữ Việt Nam nó phong phú đến mức có cả từ như chó già đ.ịt tung quả cả ra đấy. Rồi chó rẻ rách đem xách nách theo ngôn ngữ của bạn, đeo cả chó vào nách để người ta nhận biết đồng loại của bạn đấy à! Ôi vãi =)))))))).

Đây chỉ là một dòng trích đẫn trong những dòng văn hay như đống phân của bạn thôi đấy. Tôi mà liệt kê tiếp thì ở truồng mà chạy chứ chưa chắc đội quần lên đầu đâu =)))))))))

Bạn bảo #s.afs là động chó hoang thế CON NGƯỜI viết hoa in đậm gạch dưới nHư bạn lăn lê la liếm vào động chó đó làm cái quần gì vậy? Xin FAME hay xin SH.IT? Ai mướn bạn lết vào rồi bạn sủa oang oang lên như ta đây là người vô tội chưa làm ra cái gì đã bị xúm vào chửi người không ra người, chó không ra chó.

Kế tiếp bạn bảo clan do @minluvsuju gì lập ra thì Nồi-Củ-C.ặc nhà tôi lấy cái quyền gì lên tiếng. Thế tôi hỏi bạn thằng ola nó lập ra phó bang chủ với đại sứ làm cảnh hả? Chả biết quản lý những CON NGƯỜI viết hoa in đậm gạch dưới như bạn chạy vào thì Nồi-Củ-C.ặc nhà tôi đi xuống làm mem đi chứ làm được cái giống gì mà đeo cái con chim xám trên đầu. Đui mù thiếu kiến thức trầm trọng thì giấu vào chứ có đâu mà phô bày ra đầy đường bên cạnh đống rác vậy chứ? Không hiểu những thứ đó thì DELETE cái OLA trong điện thoại bạn dùm cho đỡ chướng mắt thiên hạ đi.

Cái loại bị người ta ném vào đống phân như bạn mà cũng đi học đòi phun nước miếng vào mặt dành riêng cho con người làm cơ đấy. Tiến hoá mau ghê cơ =)))))))). Học đủ không bạn hay bữa đực bữa cái mà hết bảo Nồi-Củ-C.ặc nhà tôi chó già rồi chó xách nách tiếp đến lại chó Bắc Kinh. Ai hơi đâu lai tạp giống loài giữa thứ này với thứ kia vậy bạn. Lùn văn hoá nó có khác =))))))).

Người ta đâm đầu một lần là thấy dốt rồi bạn cứ phóng như bay vô cái ngu của thiên hạ là sao? Không có sợi móc hay cần cẩu nào lôi bạn ra hả? Buồn thương cho số phận chui rúc trong hầm thải tự nhiên của loài người a =)))))

Bạn viết note kiểu gì mà cứ quăng cái bộ phận sinh dục trên người ra phang vào mặt Nồi-Củ-C.ặc nhà tôi vậy. Sợ người ta không biết bạn có những thứ đó dán vào người hay sao vậy. Có gì thì giấu vào rồi đem về phòng bảo nhau chứ có đâu đem ra cho người ta thẩm du tinh thần dùm đối với hạng gái già ngồi đếm lá tưởng nhớ thời kỳ từng trẻ hoá của bạn chứ =)))))))))). Khinh vô mặt gồm những từ ngữ l.ồn, đ.éo, đ.ỵt của bạn lắm đấy. Chết thật lại quen mồm xài lại thứ ngôn ngữ mang danh CHÓ Đ.Ẻ của bạn rồi. Mianhae nha ^^

Hết vốn liếng “văn hoá” nên chuyển qua xài ngôn ngữ đứng đường:

~ “Đỵt cái con tiện nhân mồm phân như pạn nhé con đĩ bệnh trĩ úng lỗ nhỉ xấp xĩ ngôn trình ngu hơn chó lại cứ xóc mó xóc lọ như cái thứ dòi bọ…” =))))))))).

Có ai dịch dùm tôi đoạn này không chứ tôi là tôi chả hiểu bạn viết cái quần gì rồi đấy. Thâm thuý quá mà =)))))))))))). Không lẽ phải ngổi dịch từng chữ rồi tra luôn từ điển Hán-Việt xem có những từ này hay không nhỉ? Trình độ con người cấp thấp như những Nồi-Củ-C.ặc chúng tôi thì đâu có cao siêu như động vật cấp thấp của bạn.

Tôi tưởng ba note của bạn dài lắm đấy! Hâm mộ khi trí sáng tạo của bạn rất chi là phong phú nhưng khi tích hợp lại thì 1 note được 4 cái ME với mỗi ME dài 300 kí tự, tổng cộng 3 note không được tới 15 ME =)))))))))).Gặp tôi là bạn tôi đã type ME tôi gửi rồi chứ ở không đâu mà ngồi type note mỏi tay với được ban tặng cái danh ngu cộng khinh bỉ.

Tôi chả hơi đâu mà ngồi viết dai viết dài viết dở theo công nghệ 3D của bạn để tặng lại bạn vì người người ai cũng cần chất lượng chứ chả cần số lượng. Bạn làm nguyên cái book luôn mà =)))))))).

Cứ TO BE CONTINUE cái thứ 3D đi bạn để dần dần lên được 5D, 6D hay ND gì đó =))))))))). Nhớ type dài dài một chút tôi rep cho nhiều chứ 3 note của bạn mà tôi rep trả trong một note thì nhục vãi cho bạn đấy =))))))). Luôn tiện kiếm cuốn sách lớp 1, 2, 3 gì đó tìm từ có nghĩa nha bạn chứ bạn viết hoài những từ vô nghĩa càng đọc càng nâng cao cái sự nhàm chán như con gián trồi lên sụt xuống của bạn =))))))))))

Nhiêu đây là đủ cho bạn thấm từ từ để type note tặng tôi rồi. Yêu cầu đơn giản của tôi là bạn biết đọc chữ, đánh vần và đọc-hiểu là được.

Thân ái chào người bạn phát minh ra Nồi-Củ-C.ặc ^^!

P/s: NCC có nghĩa là NHƯ CON C.ẶC đấy bạn trẻ, hi vọng lần sau type nhớ ghi rõ mới chửi có ý nghĩa =)))))))))). Bạn Són thân yêu ạ!

———

Write by Lỳ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s