Note cho người quan trọng trong NCC (Ryn)

PART 1 FOR LỲ

* người viết: ryn đại nhân ~~~ con nghiện võng du . . .

chào các bợn thân mến,

hôm nay mình muốn nhắn nhủ với các bợn đôi lời trước khi lao đầu vào năm 12.

Đầu tiên, với ka lỳ nhé ^^ 

– trong clan, ka k phải là người em quen đầu tiên, nhưng k sao em vẫn rất love ka. hơhơ. em biết ka là người mệt mỏi nhất trong khi war. ka hi sinh cho clan này nhiều nhất nhưng có người đế.ch hiểu.

ka sẵn sàng thức 1 nùi đêm đặng war giúp clan, hi sinh thân mình trước bầy chó dại. Ka, với hình tượng anh dũng hi sinh và điên cuồng chịu đựng và đỉnh điểm của sự kiện lịch sử ncc ka đã ra quyết định . . . *hôm đó em k onl* và với sức quyến rũ của ryn, py, ru, cái miệng kẹo kéo của kun và sự siêu lừa tình từ em xám, ka đã hồi tâm chuyển ý quay lại cuộc sống tuki trước đây như chúng em. =)))

ka đừng quá quan tâm cái đám người đ.éo hiểu đk gì đó, dù mấy nó đi hết khỏi cái nhà này thì con nghiện võng du, xám khùm khùm k biết đếm =)), kun thụ, py bé bỏng, eun beggie, ru tuki, bán nam bán nữ kim holly, fu bỉ, sóc mèo đen *=.=* hêhê vẫn mãi mãi theo ka *chấm nước mắt*.

với tình yêu mênh mông, tha thiết vô vàn của ka đối với ncc, em xin thề với chúa trong chùa sẽ k bao giờ bỏ rơi ka, dù có bất cứ chuyện gì đi nữa. tất cả chúng em đều vậy chỉ khác nhau chỗ thề thôi. 

em biết ka cũng đuối, chán nản lắm! tụi em cũng vô dụng k giúp gì đk ka. nhưng ka hãy cố lên, em biết ka k chịu buông đâu. tụi em chỉ ủng hộ ka 1 phần nào thôi.

và đều quan trọng nhất em muốn nói là, ka đừng off nhé, em k muốn lúc chat rum thiếu ka đâu, thiếu con trym xanh trong clan đâu. *hun hun* loveeeeeeeeeeeeeeee uuuuuuuuuuuuuuuuuuuu

PART 2 FOR MIU

người viết: ryn đại nhân ~~~ con nghiện võng du.

tỷ,

muội quen tỷ cùng lúc với ka lỳ.

tỷ thuộc dạng lão làng nên ai cũng nể tỷ.

k phải k nghe lời tỷ đâu, nhưng tỷ chỉ nghĩ tới suy nghĩ của tỷ thôi. tỷ bảo cứ nói tỷ lắng nghe nhưng tỷ k đặt mình vào tụi muội. có những tư tưởng k phải lúc nào lớn hơn đều là đúng. chúng muội nói trước mặt tỷ thì sợ tỷ buồn tỷ giận, nói sau lưng thì k quen mà tỷ cũng k vui. rất nhiều thứ tỷ nói đúng đó nhưng k phải cái gì tỷ thích, tỷ muốn mà tụi muội cũng vậy. như tỷ muốn hòa mà tỷ thấy cn heo chết bên kia nói vậy tỷ vẫn hòa. ai cũng k chịu nhưng tỷ vẫn quyết định, cả 1 đám war k ai muốn. cuối cùng thì nó nói tỷ sao, tỷ cũng thấy hết rồi.

mỗi lần tỷ giận, tỷ bỏ về nik cũ rồi năn nỉ tỷ tỷ mới comeback. tỷ giận có nhiều người năn nỉ, là lỗi của tụi muội làm tỷ giận. còn mem giần ai năn nỉ? tỷ buồn, giận muội ngồi đây đánh từng chữ tâm sự với tỷ. nói chuyện với tỷ.

ai cũng thích tỷ hết. tính tình mỗi người mỗi khác nhưng ai cũng thích ngọt ngào mà, đúng k tỷ? bởi vậy muội chỉ muốn tỷ đừng áp đặt mà hãy nói thôi, ngọt thì ai cũng muốn làm theo mà, k cần cứ mang súng đạn mà chiến tranh đâu, cư trực tiếp đánh vào đầu não, cắt hết kinh tế nó. nên tỷ k cần lấy súng đạn mần với những người chân yếu tay mềm, tâm hồn yếu đuối như tụi muội đâu.

mãiiiiiiiiiiiii mãiiiiiiiiiiiii yêuuuuuuuuuuu tỷyyyyyyyyyyyyyy.

p/s: tỷ đừng giận maf bỏ nhà đi lang thang nữa nhé. năn nỉ là 1 điều khổ lắm.

pp/s: tỷ đừng giận muội nhé, tỷ thì mãi là tỷ của muội cho dù tính tình tỷ có ra sao! ^^

PART 3 FOR XÁM, PY, KUN, RU, LY, EUN, FU, SÓC

người viết ryn đại nhân ~~~ con nghiện võng du.

hơ hơ xin chào mấy cưng, yêu mấy cưng nhất đó!

đây chính là những thành phần tuki, ác độc, thủ đoạn nói tóm lại là những mầm non tương lai =)) ngừoi làm phát triển đất nước này =)))))))))))))))) muahahahaha.

con nghiện võng du rất thích chơi với các bợn mặc dù các bợn k phải là người tốt, nhưng các bợn giống con nghiện võng du. 

mình chả có gì muốn bày tỏ với các bợn. nhưng tại các bợn thấy thương nên con nghiện võng du cho các bợn 1 note, k biết đủ 140 chữ k nữa =))

PART 4 FOR MEM NCC

người viết: ryn đại nhân ~~~ con nghiện vong du.

chào mấy bạn.

k biết đk bao nhiêu người biết cái người viết này nữa *cắn khăn*

chắc đang thắc mắc mình viết note cho các bạn làm gì ah ^^, tâm sự chút thôi.

sao mấy bạn lâu onl thế, bao nhiêu người khi test đều cam kết này nọ, xài nik ncc là ncc chính đó là chiện dĩ nhiên, bao nhiêu người làm đk? list ncc ta đâu có ít, quanh năm đk bao nhiêu người onl?

mở mồm ra NCC LÀ NHÀ, ta cũng đang tự hỏi thế nào đk gọi là nhà đối với các bạn vậy? chắc là mở nik để chơi, trưng đó cho có với người ta, hay là để nhà đi wả ẩn nik đ.éo dám ra?

các bạn ah cái clan này k có gì thay đổi, nếu đổi có chăng là tư tưởng của bạn đẫ bị thất vọng khi fame k đủ?

đến lúc wả, nhà có vấn đề gì xin hỏi các bạn ở đâu, bình thường onl suốt tới đó laf có chuyện rồi off hae, ngộ ghê cơ ^^.

hơ hơ các bạn làm đk khỉ gì trong cái nhà này, mà nói này nói kia, có tư cách k? hở ra xin vô clan, rồi lại xin ra, rồi lại xin ở lại!? các bạn làm ta khó hiểu quá @.@

thôi mình nói ít hiểu nhiều nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s