Nỗi lòng của crazy fan (Ru)

From: Crazy fan To: Ly

PHẦN 1(BY RU)

*E hèm* vâng trước khi bắt đầu bản tình ca tôi xin có đôi câu giới thiệu về mình:

– ai em Ru( or Rú)

– ai em ết tin ia âu ( nói tiếng lạ =)))

– ai em fan ợp Holly

~> xong phần giới thiệu của bản thân xin cho một tràng vỗ tay *tự sướng*(xin đừng chọi đá em =))))

Như giới thiệu ở trên tôi là crazy fan của tú bà Holly sau đây tôi xin trình bày mối tình đơn phương mà nghiệt ngã của mình*chấm nước mắt*

*sân khấu* *ánh sáng* *nhạc nền*

Vào một ngày đẹp trời(trời trong gió nhẹ đám mây hồng) tôi chập cheng à không chập chững tò mò vô ncc… Ban đầu vô vẫn còn những cảm xúc ngổn ngang tỷ như mình vừa gia nhập vũ đoàn Lacô thì nên làm gì? Hay chết thân cô thế cô lại còn nợ nần chồng chất sẽ sinh tồn trong này sao đây( ôi mình chém tài qúa=))). Ngày tháng dần trôi tôi đã có bớt đi cái gọi là ngại ngùng( mặt dày như mặt thớt mà biết ngại *che mặt cười duyên*). Và rồi cái ngày định mệnh ấy đến với tôi khi thấy ảnh Ly tự sướng trong me. Nhìn người con gái ấy tôi đã hiểu cái gì gọi là tiếng sét ái tình cái mà tôi vẫn ngu ngơ không biết cái gì…

Cái ngày mà người trong mộng của tôi bỗng dưng pm cho tôi trong khung chat hạn hẹp… Trời ơi lúc đó tôi mừng như được xem H đam miễn phí =)). Không bỏ lỡ cơ hội tôi liền đeo bám thần tượng của tôi hằng đêm như âm hồn nơi Diêm ca cư ngụ =))

Đeo bám hoài cũng có ngày idol của tôi đã siêu lòng vì tôi… Nhưng mà trái ngang thay cho dù tôi mang đủ thủ đoạn lẫn lời dụ dỗ ngọt ngào thế nào cũng là kẻ đến sau*khóc ròng ròng*. Trái tim người đó chỉ có một màu đỏ của DBSK mà thôi (trái ngang chưa??)

~> kết thúc đoạn tình trái ngang thấm đẫm nước mắt mà cũng không kém phần ngọt ngào như truyện tình pari =)))

Ly à cho dù trong tim tỷ có mình thằng Jae là chồng e cũng không bỏ cuộc đâu tình yêu của e là vĩnh cửu… E sẽ đeo bám tỷ để cất lên nỗi lòng của crazy fan. Cho nên tỷ đừng đi đâu hết xin hãy ở bên e cho e cơ hội cất tiếng yêu lần thứ n =)))). Xin hãy nâng đỡ trái tim yếu ớt đang thổn thức vì tỷ. Đừng bỏ dơi nó nó se vỡ thành nhiều mãnh nhỏ, vương vãi không ai thu lượm. Tội nó lắm tỷ ơi! (ai lầm lỡ đọc được mà khóc đừng tìm ta =)))

Ly à! E yêu tỷ! Yêu chế độ tự sướng+ tự kỷ+tự luyến của tỷ. Nói tóm lại cho dù đam hết H, SM không còn bóng dáng, ngược không có đất làm tổ… E vẫn nguyện một lòng thuỷ trung, son sắt làm một crazy fan của tỷ.

~> PLEASE? LY COMEBACK!!! WE LOVE YOU

—————–> THE END P1 <————–

By: Ru (RuiuLy )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s