Con xin lỗi (Fu)

Sư phụ!

Văn con không hay, ý con cũng không sâu sắc, khi viết cái note này con chỉ có một mục đích duy nhất là xin lỗi sư phụ!

Đáng lẽ con đã pm thẳng cho người, nhưng con sợ người sẽ không chịu nghe lời con nói, cho nên note này, khi nào người bình tâm thì làm ơn hãy đọc, 1 lần cũng được không cần nhiều lần!

Người ta thầy thì tự mình đi thu đồ đệ, còn riêng con thì lại ép sư phụ nhận con cho bằng được, vậy mà chính con lại tự mình rời bỏ gia tộc sư phụ trước, đạp đổ cái niềm tin sư phụ dành cho con mà bấy lâu nay con cũng không hề biết nó to lớn như vậy! Thực sự ngay lúc con quyết định rời gia tộc con đã ích kỉ mà không nghĩ đến cảm nhận của những người trong fam, đặc biệt là sư phụ. Con thậm chí không pm thông báo cho người mà nhờ Xám nói lại dùm, để đến lúc sư phụ pm hỏi con con cũng không hề hay biết, đợi qua những ngày hôm sau con đọc ME sư phụ con mới cảm thấy đau lòng, con không biết rằng quá nhiều người ra đi đến như vậy, và con lại nằm trong những số đó. Con vô tâm và cũng vô trách nhiệm! Đây là lần đầu tiên con thấy ME sư phụ tràn trề nỗi thất vọng, cái cảm giác như bị phản bội và sự mệt mỏi! Người đã từng có ý định rời fam nhưng vì đám gà nhà mà cố gắng bảo trụ nó tiếp; vậy mà con chỉ vì lí do cá nhân lại bỏ đi, khi một người tức giận thì sẽ mắng chửi đối phương vô điều kiện nhưng sư phụ từ lần pm con mà con không rep ra cho đến tận giờ, người đã không còn liên lạc với con nữa, con không biết người có giận hay không nhưng con biết người rất tổn thương, vô cùng thất vọng về cái đứa người đã đặt rất nhiều hi vọng vào. Ngoài hối hận với hổ thẹn thì con chẳng biết diễn tả cảm xúc mình sao nữa! Nhưng trên hết con biết đây là lần con phạm lỗi lớn nhất đối với sư phụ, trừ việc nói câu xin lỗi con cũng không biết tạ lỗi như thế nào mới phải! Sư phụ, người cũng đã tứng có ý dịnh từ con nhưng con vẫn chai lì mặt dày bám lấy sư phụ, thôi thì coi như lần này là lần cuối mặt con dày trở lại, con ngàn vạn lần xin lỗi sư phụ, sẽ không bao giờ có thêm một lần nào con hành động điên khùng ngu xuẩn như thế này nữa. Người ta nói “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, nếu như lúc con ra đi sư phụ không đánh mắng con thì xin sư phụ cho con cơ hội trở về!

Nhân đây con cũng nói luôn, con rất muốn #ncc.fam trở về thời kì mới bắt đầu, lúc đấy mem không đông nhưng được cái tình cảm không bị phân ra quá nhiều mảnh, con rất ghét và vô cùng ghét #ncc.fam hiện giờ, vào fam chỉ toàn thấy ME war, chẳng còn những ME mà mem dìm hàng lẫn nhau như ngày xưa nữa, cái con cần là NHÀ chứ không phải cái chiến trường, con cũng đã nói nếu như nó là nhà thì khi con bỏ war con vẫn có nơi để về, nhưng nó trở thành đất war thì lúc con bỏ war con cũng chẳng có nơi dung thân. Ai nói con bao biện cho lỗi lầm của con cũng được, nhưng thực sự là #ncc.fam đang trở nên như thế có ai dám phủ nhận? Đây chỉ là ý kiến của con, con muốn”thanh lọc” lại fam nhưng một mình con chẳng thể làm được! Cho nên con hi vọng sẽ có người đồng tình với quan điểm của con!

Và sư phụ nên nhớ @ncc.fu không phải là kẻ bái sư người mà là @king_mj, cho nên dù con có xài nick nào đi chẳng nữa thì người vẫn là thầy của con, người đi đâu con theo đó, người bán nhà trở thành bang chủ cái bang thì con vẫn là trợ thủ đắc lực của người; bỏ fam thì con đã có ý định nhưng bỏ người thì con chưa bao giờ nghĩ tới và cũng không bao giờ nghĩ tới; nếu người chấp nhận tha thứ cho con thì con sẽ về @ncc.fu mặc dù danh nghĩa làm trò của sư phụ thì vẫn ở trong con chứ không phải ở nick!

Lần cuối, con xin lỗi sư phụ nhưng con vẫn sẽ tiếp tục sống cộng sinh ở sư phụ! Hãy tha thứ cho đồ đệ nông nổi này! *cúi đầu*

Kính bút!

From Fu with love!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s